English Thứ Hai, 18-06-2018, 05:11 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 73914023
Đang online: 77

Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng”

Đăng ngày: 05/03/2018; 960 lần đọc
Ban Tổ chức chấm điểm cho các đội tham gia Hội thi

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 03-3, Công đoàn cơ sở chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng”.

 

Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng” gồm 15 Đội thi với 60 thành viên tham gia, mỗi Đội thi có 04 cán bộ, đoàn viên Công đoàn (02 nam và 02 nữ) đến từ các Công đoàn bộ phận trực thuộc trong toàn chi nhánh NHCSXH tỉnh.

 

Các Đội thi trải qua 02 phần thi gồm: Phần thi nấu các ăn và phần thuyết trình. Trải qua các phần thi, các Đội thi đã phát huy cao tinh thần “Đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi, thể hiện bản lĩnh, tự tin, thể hiện sự khéo léo để tạo ra các món ăn đặc sản, đa dạng, đặc trưng của từng vùng miền trong tỉnh đã mang đến cho Hội thi các món ăn thật ngon và đặc sắc.

 

huyen4-05032018.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi

 

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là dịp để giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay, đồng lòng, sự gắn kết của cán bộ tại các đơn vị; đồng thời tiếp tục khẳng định là địa chỉ tin cậy, là chiếc cầu nối vững chắc giữa tín dụng chính sách với người nghèo, hướng đến mục tiêu “Vì hạnh phúc của người nghèo, mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương”, nhằm tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với người nghèo, góp phần thực hiện thành công chương trình mục tiêu, giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao thưởng cho Đội thi xuất sắc nhất và các đội nhất, nhì, ba và khuyến khích.

T.Diễm


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, tổ chức kiểm tra thực tế và có ý kiến tham mưu đề xuất cụ thể, trình UBND tỉnh xem x​ét quyết định việc chủ trương và bố trí kinh phí sửa chữa khẩn cấp Xi phông 9 tại K12+290 trên kênh chính Liệt Sơn. Hoàn thành trước ngày 10/7/2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành có liên quan tham mưu UBND tỉnh việc bổ sung dự án cầu Sông Rin vào kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 theo quy định.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, nghiên cứu đề nghị của UBND huyện Sơn Tịnh tại Công văn số 1318/UBND-NNTN ngày 05/6/2018 về việc xin ý kiến lập Quy hoạch Bảo vệ và phát triển rừng huyện Sơn Tịnh đến năm 2020, hướng dẫn UBND huyện Sơn Tịnh thực hiện theo đúng quy định của Luật; trường hợp có vướng mắc thì thống nhất ý kiến tham mưu, đề xuất, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, triển khai thực hiện đầy đủ nội dung hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Công văn số 2759/BTNMT-TCBHĐVN ngày 29/5/2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn giải quyết việc giao khu vực biển để nhận chìm chất nạo vét.​

 

  

Thông báo thay đổi địa điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của 03 sở: Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển​ nông thôn, Văn hóa - Thể thao và Du lịch

 

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website