English Thứ Ba, 25-09-2018, 23:48 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 79416966
Đang online: 112

Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng”

Đăng ngày: 05/03/2018; 1059 lần đọc
Ban Tổ chức chấm điểm cho các đội tham gia Hội thi

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 03-3, Công đoàn cơ sở chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng”.

 

Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng” gồm 15 Đội thi với 60 thành viên tham gia, mỗi Đội thi có 04 cán bộ, đoàn viên Công đoàn (02 nam và 02 nữ) đến từ các Công đoàn bộ phận trực thuộc trong toàn chi nhánh NHCSXH tỉnh.

 

Các Đội thi trải qua 02 phần thi gồm: Phần thi nấu các ăn và phần thuyết trình. Trải qua các phần thi, các Đội thi đã phát huy cao tinh thần “Đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi, thể hiện bản lĩnh, tự tin, thể hiện sự khéo léo để tạo ra các món ăn đặc sản, đa dạng, đặc trưng của từng vùng miền trong tỉnh đã mang đến cho Hội thi các món ăn thật ngon và đặc sắc.

 

huyen4-05032018.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi

 

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là dịp để giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay, đồng lòng, sự gắn kết của cán bộ tại các đơn vị; đồng thời tiếp tục khẳng định là địa chỉ tin cậy, là chiếc cầu nối vững chắc giữa tín dụng chính sách với người nghèo, hướng đến mục tiêu “Vì hạnh phúc của người nghèo, mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương”, nhằm tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với người nghèo, góp phần thực hiện thành công chương trình mục tiêu, giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao thưởng cho Đội thi xuất sắc nhất và các đội nhất, nhì, ba và khuyến khích.

T.Diễm


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ và UBND các huyện, thành phố tổ chức thực hiện Thông tư số 22/2018/TT-BGDĐT ngày 28/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải thực hiện yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải tại Công văn số 10008/BGTVT-VT ngày 06/9/2018 của Bộ Giao thông vận tải về việc xin ý kiến Đề án phát triển vận tải đa phương thức, trực tiếp báo cáo Bộ.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Y tế tổ chức triển khai thực hiện hoặc tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị định số 118/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 của Chính phủ Quy định về công tác quân dân y kết hợp.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan tham gia góp ý dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định về thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng vốn ngân sách nhà nước theo nội dung Công văn số 3028/BTTTT-VCL ngày 11/9/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông; trực tiếp gửi góp ý về Bộ Thông tin và Truyền thông theo đúng yêu cầu và thời gian quy định.

 

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích