English Thứ Bảy, 24-03-2018, 19:16 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 69985776
Đang online: 90

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng”

Đăng ngày: 05/03/2018; 808 lần đọc
Ban Tổ chức chấm điểm cho các đội tham gia Hội thi

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 03-3, Công đoàn cơ sở chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng”.

 

Hội thi nấu ăn “Bếp lửa hồng” gồm 15 Đội thi với 60 thành viên tham gia, mỗi Đội thi có 04 cán bộ, đoàn viên Công đoàn (02 nam và 02 nữ) đến từ các Công đoàn bộ phận trực thuộc trong toàn chi nhánh NHCSXH tỉnh.

 

Các Đội thi trải qua 02 phần thi gồm: Phần thi nấu các ăn và phần thuyết trình. Trải qua các phần thi, các Đội thi đã phát huy cao tinh thần “Đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi, thể hiện bản lĩnh, tự tin, thể hiện sự khéo léo để tạo ra các món ăn đặc sản, đa dạng, đặc trưng của từng vùng miền trong tỉnh đã mang đến cho Hội thi các món ăn thật ngon và đặc sắc.

 

huyen4-05032018.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi

 

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là dịp để giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay, đồng lòng, sự gắn kết của cán bộ tại các đơn vị; đồng thời tiếp tục khẳng định là địa chỉ tin cậy, là chiếc cầu nối vững chắc giữa tín dụng chính sách với người nghèo, hướng đến mục tiêu “Vì hạnh phúc của người nghèo, mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương”, nhằm tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với người nghèo, góp phần thực hiện thành công chương trình mục tiêu, giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao thưởng cho Đội thi xuất sắc nhất và các đội nhất, nhì, ba và khuyến khích.

T.Diễm


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định thành lập Tổ tư vấn của UBND tỉnh để xử lý kết quả thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật trong quản lý, sử dụng nhà, đất Rạp Chiếu bóng 1/5 (cũ) tại Đường Nguyễn Nghiêm, tành phố Quảng Ngãi do Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Tổ trưởng.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định kiện toàn Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh do Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh làm Trưởng ban.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp vớ​i các đơn vị, địa phương liên quan, khai triển khai thực hiện Quyết định số 310/QĐ-TTg ngày 14/3/2018 của Thủ tướng Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 2451/QĐ-TTg ngày 27 tháng 12 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp các sở, ngành liên quan triển khai thực hiện Thông tư số 03/2018/TT-BGDĐT ngày 29/01/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về giáo dục hòa nhập đối với khuyết tật.

 

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh