English Thứ Ba, 19-11-2019, 12:03 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 112670974
Đang online: 236

Mộ Đức: Khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 200 người nghèo xã Đức Phong

Đăng ngày: 28/06/2019; 748 lần đọc

Ngày 27-6, Hội Cựu chiến binh phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Mộ Đức tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 200 người nghèo tại xã Đức Phong, huyện Mộ Đức.

Theo đó, ngoài tổ chức khám bệnh và cấp phát th​uốc miễn phí, tư vấn điều trị bệnh và tặng quà gồm nhu yếu phẩm, đồ sinh hoạt hằng ngày, chương trình còn trao tặng 10 chiếc xe lăn (2,5 triệu đồng/chiếc) cho người khuyết tật, các bệnh nhân đang mắc phải bệnh tai biến, không có khả năng tự đi lại.

 

Tổng kinh phí của các hoạt động trên trị giá 120 triệu đồng, do Hội Cựu chiến binh phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh vận động tài trợ.

 

Được biết, đây là hoạt động từ thiện thường niên hướng về quê hương, giúp đỡ người nghèo ở huyện Mộ Đức nhiều năm nay do Thạc sĩ- bác sĩ Đào Văn Quá, một người con ở xã Đức Phong cùng với Hội Cựu chiến binh phường Phạm Ngũ Lão thực hiện.

 

                                                            Thu Sương

 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Bình Sơn xem xét giải quyết nội dung đề nghị của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất tại Văn bản số 1931/HPDQ ngày 02/11/2019,  đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định đối với những nội dung vượt thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh khẩn trương hoàn chỉnh thủ tục đầu tư dự án Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh giai đoạn IIa, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình UBND tỉnh trước ngày 20/11/2019 để trình HĐND tỉnh xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc UBND huyện Sơn Tịnh sử dụng ngân sách huyện để hỗ trợ cho các hộ dân có đất bị ngập úng không gieo sạ được do ảnh hưởng của việc đầu tư xây dựng các dự án tại Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh mới.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, lấy ý kiến của các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Khoa học và Công nghệ; các cơ quan, đơn vị và địa phương có liên quan đối với việc thực hiện các nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá chi tiết tài nguyên nước dưới đất phục vụ xây dựng giếng khoan bổ sung nhân tạo nước dưới đất trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi” để tổng hợp, trình UBND tỉnh xem xét, thống nhất theo quy định.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích