English Chủ Nhật, 16-12-2018, 00:53 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 84033111
Đang online: 117
Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Lãnh đạo tỉnh và Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi gia đình 3 nạn nhân đuối nước

Đăng ngày: 08/08/2018; 770 lần đọc
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc và các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng hương các nạn nhân

Trong chuyến thăm, làm việc tại Quảng Ngãi, cuối giờ chiều 08-8, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc làm trưởng đoàn đã đến viếng hương và chia buồn với gia đình 3 học sinh ở xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi bị đuối nước tại bãi biển Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi vào chiều ngày 07/8. Cùng đi với Đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Quảng Ngãi và các sở, ngành chức năng của tỉnh.

Tại gia đình các nạn nhân, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã chia buồn và động viên gia đình vượt qua đau thương, mất mát. Đồng thời, hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân số tiền 5,4 triệu đồng.

nbb8-28072018.jpg
 Lãnh đạo tỉnh chia buồn và chia sẻ nỗi đau với gia đình các học sinh xấu số

Trước đó, vào chiều 07/8, Các nạn nhân gồm: Trần Văn Nhựt, Trần Thị Mỹ Hiền, Trần Minh Chiến (sinh năm 2000), Trần Võ Thùy Yên (1999) và Bùi Võ Hiếu Thanh (2000) đều là họ hàng, thường trú ở xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi rủ nhau xuống bãi biển Mỹ Khê, xã Tịnh Khê để tắm. Trong lúc tắm thì bị sóng cuốn trôi, người dân trên bờ tập trung xuống cứu được 2 em là Trần Võ Thùy Yên và Bùi Võ Hiếu Thanh; các em còn lại bị đuối nước sau đó lần lượt được lực lượng cứu hộ vớt lên và đưa về gia đình mai táng.

 

                                                                                                            Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố truy cập Quyết định số 1677/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển Giáo dục mầm non giai đoạn 2018-2025 trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ để tổ chức thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn hoặc tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện đối với những nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi triển khai thực hiện Công văn số 8708/BKHĐT-ĐTNN của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo nhanh tình hình đầu tư nước ngoài năm 2018; trình UBND tỉnh chậm nhất ngày 17/12/2018 để báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư đúng thời gian quy định.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các Công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông: số 4080/BTTTT-VP ngày 30/11/2018 về góp ý dự thảo Quyết định phê duyệt phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo định kỳ thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông; số 4081/BTTTT-KHTC ngày 30/11/2018 về góp ý dự thảo Tờ trình, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ ban hành danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dung NSNN trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh thực hiện các nội dung đề nghị của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại Công văn số 525/UBATGTQG ngày 13/11/2018 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc báo cáo các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại địa phương từ năm 2016 đến nay, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích