English Thứ Bảy, 23-02-2019, 11:59 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 87527933
Đang online: 102
Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm chúc Tết lực lượng vũ trang tỉnh

Đăng ngày: 04/02/2019; 775 lần đọc
Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ trực xuyên Tết

Chiều 04-02, nhằm ngày 30 Tết, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND,  UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị làm việc xuyên Tết.

Đoàn do Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi Lê Viết Chữ làm trưởng đoàn gồm có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã đi thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ ở một số cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ngãi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ cho người dân vui xuân đón tết.

Đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Đại đội Trinh sát Phòng Tham mưu-  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn đã nghe lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình triển khai kế hoạch bảo đảm an ninh quốc phòng trong những ngày tết. Theo đó, đã tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa văn nghệ cho cán bộ chiến sĩ, trích kinh phí để làm công tác an sinh xã hội cho bộ đội, tặng quà cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách ở các huyện miền núi, hải đảo; thăm hỏi động viên gia đình các quân nhân đang làm nhiệm vụ tại đảo Trường Sa…

nb6-26012019.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Đến thời điểm này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho màn bắn pháo hoa đêm giao thừa tại thành phố Quảng Ngãi và huyện Bình Sơn. Cắt cử lực lượng canh gác, bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn, an ninh từ nay đến khi hoàn thành chương trình bắn pháo hoa.

Với tinh thần vì sự bình yên của nhân dân, các đơn vị triển khai chặt chẽ, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống và sẽ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

nb7-26012019.jpg
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Đại đội Trinh sát-  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đánh giá cao những kết quả mà Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã làm được. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cần chủ động trong mọi tình huống, không chỉ là riêng trong dịp tết. Quân số phải thường xuyên bảo đảm để khi có lệnh là sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ, triển khai các kế hoạch tác chiến đúng theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Quân khu V.

Đoàn cũng đã đến thăm Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi. Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã tổ chức ăn tết sớm cho cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng, triển khai kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự tại những khu vực trọng điểm, phối hợp với lực lượng Công an huyện, xã ở những khu vực biên giới biển đảo để tuần tra, giữ gìn an ninh trật tự trong đêm giao thừa, các khu vui chơi, giải trí.

nb9-26012019.jpg
Đại diện Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh báo cáo với Đoàn về công tác chuẩn bị trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết

Bộ đội Biên phòng tỉnh đã triển khai quán triệt đến tất cả các đơn vị trong lực lượng về công tác đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân khu vực biên giới biển vui Xuân đón Tết được an toàn; giải quyết cho cán bộ ở các tỉnh phía Bắc được về quê đón Tết. Công tác quản lý tàu thuyền cũng được kiểm soát chặt chẽ để hạn chế tối đa tình trạng tàu thuyền của ngư dân xâm phạm vùng biển các nước.

nb8-26012019.jpg
Lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị cùng gia đình năm mới hạnh phúc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị cùng gia đình năm mới hạnh phúc, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị có liên quan nghiên cứu Kế hoạch triển khai thi hành Luật Trồng trọt, Luật Chăn nuôi ban hành kèm theo Quyết định số 182/QĐ-TTg ngày 14/02/2019 của Thủ tướng Chính phủ, tham mưu, đề xuất UBND tỉnh chỉ đạo để triển khai thực hiện. Hoàn thành, trình UBND tỉnh trước ngày 15/3/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các Sở, ban, ngành tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND các huyện, thành phố nghiên cứu, triển khai thực hiện Quyết định số 149/QĐ-TTg ngày 01/02/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển viễn thám quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2040.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng liên quan căn cứ nội dung yêu cầu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Công văn số 921/BKHĐT-TH ngày 13/02/2019 về việc tình hình thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP và tình hình kinh tế - xã hội tháng 02 và hai tháng đầu năm 2019, tham mưu và trình UBND tỉnh chậm nhất là ngày 25/02/2019 để kịp thời xem xét, báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ trì, phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh và các sở, ban ngành, địa phương liên quan tổ chức triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Công văn Công văn số 1085/VPCP-KGVX ngày 01/02/2019 của Văn phòng Chính phủ về việc báo cáo kết quả 5 năm triển khai Quyết định số 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ hoặc tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện.​

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích