English Thứ Năm, 22-03-2018, 05:04 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 69894184
Đang online: 66

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Lãnh đạo tỉnh dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ

Đăng ngày: 13/02/2018; 293 lần đọc
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các ban, ngành, Hội đoàn thể của tỉnh, lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa, viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa.

Đến dâng hương và viếng Nghĩa trang liệt sĩ có Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang;  Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ngành, lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi, huyện Tư Nghĩa và cán bộ, nhân dân xã Nghĩa Thuận đã đến dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.​

 NB2-13022018.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa lên đài tưởng niệm Liệt sĩ

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cán bộ, nhân viên các sở, ban, ngành, Hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc xương máu vì nền độc lập tự do của dân tộc. Vòng hoa của các đoàn mang dòng chữ: Đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sĩ.

 NB3-13022018.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc

 Sau phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cán bộ, nhâ​n viên các sở, ban, ngành, Hội, đoàn thể của tỉnh, lực lượng vũ trang và nhân dân đã đến thắp hương các phần mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng tri ân trước sự hy sinh của các liệt sĩ vì độc lập, tự do của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân Việt Nam.

NB4-13022018.jpg
Lực lượng vũ trang tỉnh kính cẩn, nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ

NB5-13022018.jpg
Đại diện lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa dâng hương các anh hùng liệt sĩ

NB6-13022018.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ thắp hương các phần mộ liệt sĩ

 

 NB7-13022018.jpg
Lãnh đạo tỉnh thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Lam Uyên

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, triển khai thực hiện Quyết định số 273/QĐ-TTg ngày 06/3/2018 của Thủ tướn​g Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống thông tin đối ngoại khu vực cửa khẩu quốc tế phục vụ nhiệm vụ thông tin đối ngoại đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính tham mưu UBND tỉnh bố trí vốn cho các huyện nghèo (Ba Tơ, Minh Long, Sơn Tây, Tây Trà, Trà Bồng) và huyện thoát nghèo (Sơn Hà) giai đoạn 2018-2020 theo đúng cơ chế, chính sách, định mức hỗ trợ và nguồn vốn thực hiện theo quy định.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, tham mưu và đề xuất UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức triển khai thi hành Luật Thủy sản số 18/2017/QH14 trên địa bàn tỉnh; văn bản hướng dẫn thi hành Luật theo quy định tại Khoản 1, Điều 62 Luật Thủy sản số 18/2017/QH14 và kế hoạch tuyên truyền, phổ biến nội dung của Luật. Hoàn thành, trình UBND tỉnh chậm nhất ngày 29/4/2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì rà soát, cung cấp thông tin cập nhật ​về các quy chuẩn kỹ thuật địa phương do tỉnh xây dựng, ban hành năm 2017, tổng hợp trực tiếp báo cáo Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh theo thời gian quy định

 

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh