English Thứ Tư, 26-09-2018, 00:32 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 79418670
Đang online: 105
Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XII năm 2018

Đăng ngày: 11/03/2018; 1112 lần đọc
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XII

Tối 10-3, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XII- năm 2018 đã chính thức khai mạc, với sự tham dự của Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành chức năng của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng dự và phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc.

Hội khỏe Phù đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XII- 2018 là một hoạt động thể thao có quy mô lớn của tỉnh Quảng Ngãi, diễn ra từ ngày 05/3 đến ngày 06/4/2018, với sự tham gia của 52 đoàn vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh, với hơn 2.500 vận động viên là học sinh đại diện cho hàng vạn học sinh các trường phổ thông trong toàn tỉnh thi đấu, đua tài ở 10 môn: Bơi, Bóng đá, Bóng bàn, Bóng chuyền, Cầu lông, Cờ vua, Đá cầu, Đẩy gậy, Kéo co và điền kinh.

nb8-10032018.jpg
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XII, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng- Trưởng Ban Tổ chức giải đánh giá cao và biểu dương công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức; tinh thần tham gia của các đơn vị, trường học, và của hơn 2.500 vận động viên. Phó Chủ tịch cho rằng, trong nhiều năm qua, Hội thi đã có tác dụng đánh giá và thúc đẩy các hoạt động thể dục thể thao của các trường phổ thông; đồng thời là cơ hội để các em học sinh, giáo viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

nb9-10032018.jpg
Màn đồng diễn Erobic chào mừng lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổn lần thứ XII của các em học sinh tiểu học

Hội thi được đánh giá là đỉnh cao của phong trào học tập, rèn luyện nhằm nâng cao thẩm mỹ, thể chất học sinh; làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, giúp học sinh có đủ sức khỏe, tri thức phục vụ xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, quyết tâm đem về thành tích cho bản thân, gia đình và nhà trường; đồng thời yêu cầu Ban trọng tài điều hành các môn thi, các trận thi đấu trên tinh thần khách quan, vô tư, đánh giá chính xác thành tích của cá nhân, đơn vị.

nb10-10032018.jpg
Đồng diễn võ thuật của các em học sinh Trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi

Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ và UBND các huyện, thành phố tổ chức thực hiện Thông tư số 22/2018/TT-BGDĐT ngày 28/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải thực hiện yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải tại Công văn số 10008/BGTVT-VT ngày 06/9/2018 của Bộ Giao thông vận tải về việc xin ý kiến Đề án phát triển vận tải đa phương thức, trực tiếp báo cáo Bộ.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Y tế tổ chức triển khai thực hiện hoặc tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị định số 118/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 của Chính phủ Quy định về công tác quân dân y kết hợp.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan tham gia góp ý dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định về thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng vốn ngân sách nhà nước theo nội dung Công văn số 3028/BTTTT-VCL ngày 11/9/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông; trực tiếp gửi góp ý về Bộ Thông tin và Truyền thông theo đúng yêu cầu và thời gian quy định.

 

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích