English Thứ Hai, 18-06-2018, 05:08 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 73913912
Đang online: 75

Khai mạc giải bóng chuyền nữ huyện Nghĩa Hành lần thứ I năm 2018

Đăng ngày: 06/03/2018; 773 lần đọc

Chiều 5-3, tại Công viên huyện Nghĩa Hành, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, Trung tâm văn hóa và thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ huyện Nghĩa Hành lần thứ I năm 2018. Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn ở huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tham gia giải có 14 đội đến từ các xã, thị trấn và đơn vị trên địa bàn huyện với trên 150 vận động viên tham gia thi đấu. Các đội bóng chia thành 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm, Ban tổ chức chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào tranh tứ kết, bán kết và chung kết.

 

Giải diễn ra từ ngày 3/3-7/3/2018. Đây là dịp để các chị em​ phụ nữ các cơ quan, đơn vị, các xã gặp gỡ giao lưu học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẽ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 

           V.Nhẫn


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, tổ chức kiểm tra thực tế và có ý kiến tham mưu đề xuất cụ thể, trình UBND tỉnh xem x​ét quyết định việc chủ trương và bố trí kinh phí sửa chữa khẩn cấp Xi phông 9 tại K12+290 trên kênh chính Liệt Sơn. Hoàn thành trước ngày 10/7/2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành có liên quan tham mưu UBND tỉnh việc bổ sung dự án cầu Sông Rin vào kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 theo quy định.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, nghiên cứu đề nghị của UBND huyện Sơn Tịnh tại Công văn số 1318/UBND-NNTN ngày 05/6/2018 về việc xin ý kiến lập Quy hoạch Bảo vệ và phát triển rừng huyện Sơn Tịnh đến năm 2020, hướng dẫn UBND huyện Sơn Tịnh thực hiện theo đúng quy định của Luật; trường hợp có vướng mắc thì thống nhất ý kiến tham mưu, đề xuất, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, triển khai thực hiện đầy đủ nội dung hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Công văn số 2759/BTNMT-TCBHĐVN ngày 29/5/2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn giải quyết việc giao khu vực biển để nhận chìm chất nạo vét.​

 

  

Thông báo thay đổi địa điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của 03 sở: Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển​ nông thôn, Văn hóa - Thể thao và Du lịch

 

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website