English Thứ Hai, 29-05-2017, 11:11 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59335215
Đang online: 193

Công bố thông tin

Tin tức Pháp luật Xem chi tiết tin tức

Kế hoạch Công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017

Đăng ngày: 17/03/2017; 281 lần đọc
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phòng cháy chữa cháy tỉnh Đặng Văn Minh vừa ký ban hành  Kế hoạch công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017.
Mục đích của Kế hoạch nhằm tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý của nhà nước đối với công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH); nâng cao năng lực, khả năng chiến đấu của lực lượng PCCCCNCH đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; tăng cường công tác phát động phong trào toàn dân PCCC; nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo các cấp, các ngành, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, cơ sở và toàn dân trong công tác PCCC và CNCH; kiềm chế đến mức thấp nhất s vụ thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

 

Đồng thời, xác định rõ trách nhiệm và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban Chỉ đạo, các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương trong việc tổ chức triển khai thực hiện công tác PCCC và CNCH bảo đảm sự chỉ đạo tập trung, thống nhất, kịp thời, hiệu quả; có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành, chính quyền địa phương nhằm tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác PCCC và CNCH. Bảo đảm các điều kiện về tài chính, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, phương tiện cho lực lượng PCCC và CNCH của tỉnh đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

 

Phó Chủ tịch yêu cầu công tác PCCC phải đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của các cấp ủy đảng và chính quyền; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác PCCC; lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đóng vai trò nòng cốt trong công tác tham mưu, hướng dẫn và tổ chức thực hiện. Chú trọng thực hiện công tác phòng cháy; tăng cường công tác phối hợp giữa Cảnh sát PCCC tỉnh với các sở, ban ngành có liên quan và tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các quy chế phối hợp công tác PCCC.

 

T.Diễm​

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch​ UBND tỉnh giao giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục xây dựng văn bản quy phạm pháp luật về ban hànhQuy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh để thay thế Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 15/9/2015 của UBND tỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn.

 

  


icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích