English Thứ Hai, 19-02-2018, 21:22 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 68889462
Đang online: 100

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

HTX Vận tải Thống Nhất 4 năm liên tục nhận giải thưởng “Vô lăng vàng”

Đăng ngày: 29/12/2017; 392 lần đọc
Anh Trần Can, nhân viên lái xe chạy tuyến cố định Quảng Ngãi - Đà Nẵng thuộc HTX vận tải Thống Nhất Quảng Ngãi nhận giải thưởng "Vô lăng vàng 2017"

Tại buổi lễ trao giải “Vô lăng vàng” lần thứ 5 năm 2017 do Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức vừa qua, cả nước có 18 doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải; 46 lái xe có thành tích lái xe an toàn được nhận giải thưởng “Vô lăng vàng”. Trong đó, Quảng Ngãi có một cá nhân và 1 doanh nghiệp được nhận giải thưởng “Vô lăng vàng” là anh Trần Can, nhân viên lái xe chạy tuyến cố định Quảng Ngãi - Đà Nẵng thuộc HTX vận tải Thống Nhất Quảng Ngãi và 01 tập thể cũng thuộc về HTX vận tải Thống Nhất Quảng Ngãi.

HTX Vận tải Thống Nhất Quảng Ngãi hiện có 70 đầu xe, với gần 90 nhân viên, hoạt động kinh doanh vận tải khách cố định các tuyến Quảng Ng​ãi-Đà Nẵng, Quảng Ngãi-Gia Lai, Quảng Ngãi-Sa Kỳ và vận tải hàng hóa từ Quảng Ngãi đi các tỉnh, thành trong cả nước. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, HTX vận tải Thống Nhất Quảng Ngãi được Uỷ ban ATGT Quốc gia trao giải thưởng “Vô lăng vàng”.

 

Đây là năm thứ 5 Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát động và trao giải “Vô lăng vàng”. Giải thưởng đã thu hút sự quan tâm tham gia của các đơn vị kinh doanh vận tải và đông đảo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cả nước. 

 

Để được trao giải “Vô lăng vàng”, các lái xe phải đáp ứng các tiêu chí là không để xảy ra tai nạn giao thông, không vi phạm Luật Giao thông đường bộ trong năm xét thưởng và đạt chỉ tiêu 30.000 km lái xe an toàn trong 1 năm. Đồng thời không gây tai nạn giao thông nghiêm trọng trở lên trong vòng 3 năm trước xét thưởng. Ngoài ra, trong năm lái xe phải có nghĩa cử, hành động cao cả trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tham gia cứu nạn người bị tai nạn giao thông, giúp đỡ hành khách trong các trường hợp đặc biệt; đạo đức tốt, là tấm gương điển hình, có uy tín và sức lan tỏa trong đội ngũ lái xe, tích cực tuyên truyền vận động đồng nghiệp, người thân, xã hội bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

 

T.Diễm


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trường các sở, ngành và Chủ tịch UBND các huyện khẩn trương tổng hợp và trực tiếp cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu theo đúng nội dung biểu mẫu yêu cầu của Kiểm toán Nhà nước khu vực III tại Văn bản số 40/KV III_TH ngày 07/02/2018.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông vận tải, Sở Nội vụ truy cập trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ để triển khai thực hiện Thông tư tư số 05/2018/TT-BGTVT ngày 30/01/2018 của Bộ GTVT về hướng dẫn về Hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực giao thông vận.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Kết luận số 550-KL/TU ngày 02/02/2018 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các địa phương liên quan thực hiện theo đúng chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 733/UBND-KGVX ngày 07/02/2018 và nội dung đề nghị của Tổng cục dự trữ Nhà nước tại Công văn Công văn số 118/TCDT-QLHDT ngày 30/01/2018, trình UBND tỉnh phê duyệt gửi Bộ Tài chính trước ngày 28/02/2018 làm cơ sở thực hiện.

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh