English Thứ Năm, 24-01-2019, 18:51 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 85808000
Đang online: 131

Hỗ trợ người nghèo Lý Sơn

Đăng ngày: 13/04/2018; 490 lần đọc

Chiều 13-4, Đoàn bác sỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức khám, chuẩn đoán bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà và trao nhà tình thương cho người dân Lý Sơn. 

Trong đợt này, đoàn công tác của Bệnh Viện Chợ Rẫy đã tiến hành khám, chuẩn đoán các bệnh về tim mạch, xương khớp...  và cấp thuốc miễn phí cho 200 người dân, đồng thời trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt cho các​ đối tượng chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội.

 

Dịp này, đoàn cũng trao tặng khu vui chơi ngoài trời cho trường Mầm non An Hải, trao 1 nhà tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trị giá 50 triệu đồng. Tổng giá trị hỗ trợ đợt này trên 350 triệu đồng.

 

                                                                 Anh Thư


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan xây dựng kế hoạch, lộ trình thực hiện thu hẹp, giảm, xóa bỏ lối đi tự mở, xóa bỏ vị trí đường sắt chuyên dùng giao cắt với đường sắt quốc gia theo đề nghị của Cục Đường sắt Việt Nam tại Công văn số 115/CĐSVN-VTATGT ngày 18/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu các đề xuất xây dựng chính sách thu phù hợp với việc sử dụng đất của các dự án du lịch theo đề nghị của Bộ Tài chính tại Công văn số 444/BTC-QLCS ngày 09/01/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố, Trường Đại học Phạm Văn Đồng theo chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp với các Sở: Nội vụ, Tài chính nghiên cứu thực hiện cơ chế tự chủ đối với các cơ sở giáo dục và đào tạo theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 138/BGDĐT-KHTC ngày 10/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, UBND huyện Sơn Hà và các đơn vị liên quan cho chủ trương thăm dò, cấp phép khai thác đất đồi làm vật liệu san lấp tại núi Làng Bồ, thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà theo đề nghị của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoa Long.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích