English Thứ Ba, 19-11-2019, 00:28 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 112643959
Đang online: 190
Tin tức Tin Nổi bật Xem chi tiết tin tức

Họp Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên

Đăng ngày: 14/10/2019; 391 lần đọc

Chiều 14-10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng- Chủ tịch Hội đồng thi đã chủ trì cuộc họp Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tỉnh Quảng Ngãi năm 2019.

Báo cáo tại cuộc họp, ông Đoàn Dụng- Giám đốc Sở Nội vụ cho biết, ngay sau khi có Quyết định phân công nhiệm vụ của UBND tỉnh, Sở đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND các huyện, thành phố triển khai công tác thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2019. Sở cũng đã chủ động làm việc với Viện khoa học Tổ chức nhà nước- Bộ Nội vụ để triển khai công tác thi thăng hạng trên máy tính 04 môn theo kế hoạch. Đến nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã cơ bản hoàn tất.

 

Được biết, toàn tỉnh có 1.558 thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi. Trong đó, 769 người thi thăng lên hạng II; 789 người thi thăng lên hạng III. Chia làm 40 phòng thi, mỗi ngày có 04 ca thi; thời gian thi mỗi môn 45 phút, riêng môn kiến thức chung đối với giáo viên thi thăng lên hạng III là 30 phút. Theo dự kiến, thời gian thi sẽ diễn ra trong 04 ngày, từ 21/10- 24/10/2019, tht trắc nghiệm trên máy tính (thi trắc nghiệm trên giấy môn ngoại ngữ khác cho giáo viên tiếng Anh).

 

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng thống nhất với đề xuất của Sở Nội vụ về việc thành lập các Ban đề thi, Ban Coi thi và Tổ nhận đề thi môn ngoại ngữ khác. Đồng thời yêu cầu Sở Nội vụ và các thành viên Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tuân thủ nghiêm túc các quy định của Bộ Nội vụ về việc thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên, dự lường các tình huống và chuẩn bị các phương án xử lý, không để xảy ra sai sót trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.

​Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Bình Sơn xem xét giải quyết nội dung đề nghị của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất tại Văn bản số 1931/HPDQ ngày 02/11/2019,  đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định đối với những nội dung vượt thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh khẩn trương hoàn chỉnh thủ tục đầu tư dự án Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh giai đoạn IIa, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình UBND tỉnh trước ngày 20/11/2019 để trình HĐND tỉnh xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc UBND huyện Sơn Tịnh sử dụng ngân sách huyện để hỗ trợ cho các hộ dân có đất bị ngập úng không gieo sạ được do ảnh hưởng của việc đầu tư xây dựng các dự án tại Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh mới.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, lấy ý kiến của các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Khoa học và Công nghệ; các cơ quan, đơn vị và địa phương có liên quan đối với việc thực hiện các nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá chi tiết tài nguyên nước dưới đất phục vụ xây dựng giếng khoan bổ sung nhân tạo nước dưới đất trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi” để tổng hợp, trình UBND tỉnh xem xét, thống nhất theo quy định.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích