English Thứ Hai, 14-10-2019, 08:42 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 110610338
Đang online: 326
Tin tức Văn hóa - Xã hội Xem chi tiết tin tức

Hơn 120 vận động viên tham gia giải dù lượn tỉnh Quảng Ngãi mở rộng tại đảo Lý Sơn

Đăng ngày: 10/06/2019; 163 lần đọc

Giải dù lượn tỉnh Quảng Ngãi mở rộng lần thứ Nhất năm 2019 (Giải dù lượn) là hoạt động do Hội dù lượn thành phố Hà Nội; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi; Tổng cục Thể dục thể thao và huyện Lý Sơn phối hợp tổ chức, nằm trong khuôn khổ các sự kiện hưởng ứng Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi và Tuần lễ Văn hóa- Du lịch Lý Sơn lần thứ 2 năm 2019.

Giải dù lượn dự kiến diễn ra từ ngày 20/6- 24/6/2019, tại núi Thới Lới, huyện Lý Sơn. Điểm cất cánh có độ cao gần 170m so với mặt nước biển.

 

Giải đấu có sự góp mặt của hơn 120 vận động viên đến từ 10 nước trên thế giới và các vận động viên đến từ các câu lạc bộ dù lượn trên cả nước, gồm Câu lạc bộ dù lượn Hà Nội, Vietwings Hà Nội, Dù lượn Đông Bắc, Dù lượn News Sky, Dù lượn Đà Nẵng, Dù lượn Sài Gòn.

 xh2-09062019.jpg


Dù lượn là một môn thể thao mạo hiểm nhưng cũng đầy hấp dẫn đối với những người thích sự khám phá, trải nghiệm và thử thách bản thân. Thông qua giải đấu này, cộng đồng dù lượn trong nước cũng như bạn bè quốc tế có thêm cơ hội được chiêm ngưỡng Lý Sơn, với những vẻ đẹp khác biệt khi nhìn từ trên cao.

 

                                                                         Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan xây dựng Đề án “Thuê chuyên gia Cu Ba hỗ trợ khám, chữa bệnh, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cho Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2020-2025”.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, triển khai thực hiện nội dung kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương tại Thông báo số 350/TB-VPCP ngày 02/10/2019 của Văn phòng Chính phủ; đồng thời, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai đối với những nội dung thuộc thẩm quyền.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, nghiên cứu, điều chỉnh các nội dung quy hoạch Khu du lịch Mỹ Khê không còn phù hợp trong quá trình xây dựng đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phần còn lại của xã Tịnh Kỳ và xã Tịnh Khê; khẩn trương hoàn thành đồ án quy hoạch trình UBND tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Y tế làm việc với Công ty TNHH Một thành viên Doanh nghiệp xã hội Cao để xây dựng Đề án cụ thể về việc đầu tư cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn (Bệnh viện đa khoa Dung Quất trước đây); trên cơ sở đó, chủ trì phối hợp với các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Nội vụ, UBND huyện Bình Sơn và các sở, ngành liên quan tham gia góp ý hoàn chỉnh Đề án, tham mưu UBND tỉnh.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích