English Chủ Nhật, 17-11-2019, 17:49 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 112559700
Đang online: 172
Tin tức Văn hóa - Xã hội Xem chi tiết tin tức

Giáo sư Ashley Hollenbeck làm việc với Đại học Phạm Văn Đồng

Đăng ngày: 04/09/2019; 169 lần đọc
TS. Nguyễn Đăng Vũ- Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng đề xuất với Giáo sư Ashley Hollenbeck về nội dung hợp tác về nội dung hợp tác

Trong chương trình làm việc tại Quảng Ngãi, sáng 04-9, Giáo sư Ashley Hollenbeck- Giám đốc điều hành Học viện Institute For Village Studies- Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Phạm Văn Đồng về vấn đề hợp tác, phát triển chương trình giáo dục cộng đồng.

Giáo sư Ashley Hollenbeck cho biết, Dự án giáo dục cộng đồng đã được Học viện Institute For Village Studies triển khai tại Việt Nam từ năm 2014, chủ yếu tại các tỉnh: Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng và Hà Nội. Mới đây, tại Quảng Ngãi, thông qua Công ty Cổ phần phát triển Đoàn Ánh Dương, Dự án đã được giới thiệu và triển khai tại Đảo Bé (huyện Lý Sơn) và Sa Huỳnh (huyện Đức Phổ).

 

Tham gia chương trình giáo dục cộng đồng, các sinh viên được tìm hiểu các phong tục tập quán, văn hóa của người dân địa phương, học hỏi nhiều kiến thức thực tế bổ ích.

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Trường đã bày tỏ mong muốn thông qua Giáo sư Ashley Hollenbeck, Đại học Phạm Văn Đồng có cơ hội hợp với Học viện Institute For Village Studies- Hoa Kỳ trong việc phát triển các chương trình đào tạo giữa giữa hai trường, trong đó sinh viên Đại học Phạm Văn Đồng được tham gia các dự án giáo dục cộng đồng của Học viện Institute For Village Studies tại Quảng Ngãi.

                                                                                                Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Bình Sơn xem xét giải quyết nội dung đề nghị của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất tại Văn bản số 1931/HPDQ ngày 02/11/2019,  đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định đối với những nội dung vượt thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh khẩn trương hoàn chỉnh thủ tục đầu tư dự án Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh giai đoạn IIa, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình UBND tỉnh trước ngày 20/11/2019 để trình HĐND tỉnh xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc UBND huyện Sơn Tịnh sử dụng ngân sách huyện để hỗ trợ cho các hộ dân có đất bị ngập úng không gieo sạ được do ảnh hưởng của việc đầu tư xây dựng các dự án tại Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh mới.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, lấy ý kiến của các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Khoa học và Công nghệ; các cơ quan, đơn vị và địa phương có liên quan đối với việc thực hiện các nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá chi tiết tài nguyên nước dưới đất phục vụ xây dựng giếng khoan bổ sung nhân tạo nước dưới đất trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi” để tổng hợp, trình UBND tỉnh xem xét, thống nhất theo quy định.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích