English Thứ Năm, 25-05-2017, 00:58 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59140598
Đang online: 69

Công bố thông tin

Giai đoạn 2016-2020, cử 250 người đi đào tạo trong và ngoài nước

Đăng ngày: 06/01/2017; 381 lần đọc

Chủ tịch UBND tỉnh vừa quyết định Ban hành​ Đề án tuyển chọn học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi cử đi đào tạo trong và ngoài nước giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo.

Mục tiêu của Đề án nhằm tuyển chọn học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi cử đi đào tạo đại học, sau đại học trong và ngoài nước nhằm xây dựng ​đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia giỏi trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế trong.

 

Theo đề án, giai đoạn 2016-2020 chọn cử 250 người đi đào tạo đại học, sau đại học trong và ngoài nước. Định hướng từ năm 2020 đến những năm tiếp theo chọn cử 400 người đi đào tạo đại học, sau đại học trong và ngoài nước.

 

                                                                             Thanh Hằng


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch ​UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện Công văn số 1635/LĐTBXH-PCTNXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức thực hiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone cho học viên cai nghiện tại các cơ sở cai nghiện; báo cáo kết quả thực hiện đến cuối năm 2017 cho Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh.

 

 

 

  

icon_new_2.gifTrường Ch​ính trị tỉnh Quảng Ngãi vừa có Thông báo​ tuyển sinh hệ Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2017.

icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích