English Thứ Sáu, 15-11-2019, 05:25 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 112411452
Đang online: 122
Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Gắn biển cầu Trà Bồng chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đăng ngày: 26/07/2019; 506 lần đọc
Đ/c Lê Viết Chữ, Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự sự kiện

Chiều 25-7, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi tổ chức gắn biển công trình cầu Trà Bồng chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). 

Công trình cầu Trà Bồng thuộc dự án tuyến đường Trì Bình - cảng Dung Quất có chiều dài hơn 668m, tổng vốn đầu tư hơn 294 tỷ đồng, do Ban Quản lý khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi làm chủ đầu tư.​

 

Được khởi công từ tháng 5-2015, đến nay, công trình cầu Trà Bồng đã hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật.

 

Công trình đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông của Khu kinh tế Dung Quất và giao thông thuận lợi cho nhân dân. Với ý nghĩa đó, công trình đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ghi nhận là một trong 90 công trình tiêu biểu gắn biển chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

 

P.V


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Bình Sơn xem xét giải quyết nội dung đề nghị của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất tại Văn bản số 1931/HPDQ ngày 02/11/2019,  đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định đối với những nội dung vượt thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh khẩn trương hoàn chỉnh thủ tục đầu tư dự án Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh giai đoạn IIa, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình UBND tỉnh trước ngày 20/11/2019 để trình HĐND tỉnh xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc UBND huyện Sơn Tịnh sử dụng ngân sách huyện để hỗ trợ cho các hộ dân có đất bị ngập úng không gieo sạ được do ảnh hưởng của việc đầu tư xây dựng các dự án tại Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh mới.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, lấy ý kiến của các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Khoa học và Công nghệ; các cơ quan, đơn vị và địa phương có liên quan đối với việc thực hiện các nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá chi tiết tài nguyên nước dưới đất phục vụ xây dựng giếng khoan bổ sung nhân tạo nước dưới đất trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi” để tổng hợp, trình UBND tỉnh xem xét, thống nhất theo quy định.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích