English Thứ Hai, 19-02-2018, 12:57 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 68879059
Đang online: 85

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Tin tức Văn hóa - Xã hội Xem chi tiết tin tức

Dự trữ 800 đơn vị máu phục vụ Tết nguyên đán

Đăng ngày: 13/02/2018; 260 lần đọc
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu trong chương trình Hành trình đỏ

Tin từ Khoa Huyết học, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, để chuẩn bị tốt cho mọi tình huống có thể xảy ra, Khoa Huyết học đã vận động và dự trữ 800 đơn vị máu để phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Để đảm bảo lượng máu phục vụ bệnh nhân dịp Tết, Khoa Huyết học đã chủ động phối hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện các huyện, thành phố trong tỉnh và các câu lạc bộ ngân hàng máu sống để thu gom lượng máu trước Tết. Ngoài ra, những nhóm máu hiếm cũng được chủ động dự trữ và sẵn sàng phục vụ nếu bệnh nhân cần. Ngay sau Tết, Khoa huyết học sẽ tiếp tục thu gom lượng máu tại Lễ hội xuân hồng và các chương trình hiến máu tình nguyện đầu xuân tại các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

 

Như vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ luôn đảm bảo lượng máu phục vụ bệnh nhân dịp trước trong và sau Tết.

 

                                                                                    Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trường các sở, ngành và Chủ tịch UBND các huyện khẩn trương tổng hợp và trực tiếp cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu theo đúng nội dung biểu mẫu yêu cầu của Kiểm toán Nhà nước khu vực III tại Văn bản số 40/KV III_TH ngày 07/02/2018.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông vận tải, Sở Nội vụ truy cập trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ để triển khai thực hiện Thông tư tư số 05/2018/TT-BGTVT ngày 30/01/2018 của Bộ GTVT về hướng dẫn về Hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực giao thông vận.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Kết luận số 550-KL/TU ngày 02/02/2018 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các địa phương liên quan thực hiện theo đúng chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 733/UBND-KGVX ngày 07/02/2018 và nội dung đề nghị của Tổng cục dự trữ Nhà nước tại Công văn Công văn số 118/TCDT-QLHDT ngày 30/01/2018, trình UBND tỉnh phê duyệt gửi Bộ Tài chính trước ngày 28/02/2018 làm cơ sở thực hiện.

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh