English Thứ Năm, 24-01-2019, 18:06 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 85806343
Đang online: 142

Đức Phổ: Liên hoan dân ca Bài chòi lần thứ nhất năm 2018

Đăng ngày: 05/11/2018; 271 lần đọc

Ngày 04.11, huyện Đức Phổ tổ chức Liên hoan dân ca Bài chòi lần thứ Nhất năm 2018.

Liên hoan diễn ra sôi nỗi với sự tham ​gia của 11 đội thi đến từ 11 xã của huyện Đức Phổ, với gần 20 diễn viên biễu diễn 19 tiết mục, bao gồm các tiết mục song ca, tam ca, kịch dân ca bài chòi với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Các tiết mục dự thi được dàn dựng một cách công phu, giàu tính nghệ thuật và tính nhân văn sâu sắc. 

 

Hội thi nhằm bảo tồn và phát huy giá trị loại hình nghệ thuật bài chòi. Đồng thời phát hiện, ươm mầm những nhân tố trẻ làm hạt nhân cho nghệ thuật bài chòi của huyện.     

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Phổ Cường và 02 giải tiết mục xuất sắc thể loại đơn ca và tốp ca song tấu cho hai xã Phổ Vinh và Phổ Thạnh.

 

                                                                              Thúy Yến 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan xây dựng kế hoạch, lộ trình thực hiện thu hẹp, giảm, xóa bỏ lối đi tự mở, xóa bỏ vị trí đường sắt chuyên dùng giao cắt với đường sắt quốc gia theo đề nghị của Cục Đường sắt Việt Nam tại Công văn số 115/CĐSVN-VTATGT ngày 18/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu các đề xuất xây dựng chính sách thu phù hợp với việc sử dụng đất của các dự án du lịch theo đề nghị của Bộ Tài chính tại Công văn số 444/BTC-QLCS ngày 09/01/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố, Trường Đại học Phạm Văn Đồng theo chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp với các Sở: Nội vụ, Tài chính nghiên cứu thực hiện cơ chế tự chủ đối với các cơ sở giáo dục và đào tạo theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 138/BGDĐT-KHTC ngày 10/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, UBND huyện Sơn Hà và các đơn vị liên quan cho chủ trương thăm dò, cấp phép khai thác đất đồi làm vật liệu san lấp tại núi Làng Bồ, thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà theo đề nghị của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoa Long.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích