English Thứ Năm, 24-01-2019, 18:27 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 85807133
Đang online: 133
Tin tức Văn hóa - Xã hội Xem chi tiết tin tức

Doosan Vina trao học bổng cho sinh viên Đại học Phạm Văn Đồng

Đăng ngày: 08/11/2018; 296 lần đọc
Đại diện Công ty Doosan Vina trao học bổng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 08-11, tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Vina tổ chức lễ trao học bổng cho 10 sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 04 triệu đồng.

Ông Park Chan Up- Giám đốc nhân sự Công ty Doosan Vina cho biết, thấu hiểu khó khăn của các em sinh viên, với truyền thống lá lành đùm lá rách, lãnh đạo và cán bộ, công nhân Công ty đã trích một khoản tiền để làm những phần quà học bổng, tiếp sức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn bù đắp phần nào khó khăn, thiếu thốn, tiếp thêm sức mạnh để các em có động lực tiếp tục trên con đường học tập.

 

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường và các em sinh viên được hỗ trợ học bổng, TS. Châu Văn Lương- Phó Hiệu trưởng Đại học Phạm Văn Đồng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty đối với sinh viên Trường nói riêng và các hoạt động của nhà trường nói chung. Thông qua chương trình hỗ trợ giáo dục- đào tạo, trao tặng học bổng của Công ty, nhiều sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường có điều kiện tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình trên giảng đường đại học.

 

TS. Châu Văn Lương cũng đặc biệt cảm ơn Công ty Doosan Vina đã đồng hành, giúp đỡ, tạo điều kiện để sinh viên của Trường được tham gia thực tập, tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp- đây là cơ hội tốt để các em có thêm kiến thức, làm hành trang cho mình khi rời giảng đường đại học có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp như Doosan Vina.

 

Doosan Vina là nhà máy phức hợp với quy mô vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, được thành lập vào tháng 11/2016, trên diện tích gần 110ha, với sự kết hợp giữa nguồn nhân lực Việt Nam và công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, Doosan Vina được kỳ vọng sẽ trở thành công ty toàn cầu, dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng và nước. Ngoài mục tiêu chiến lược ưu tiên khách hàng, tối đa hóa chất lượng, giá trị sản phẩm, Doosan Vina đã và đang nỗ lực không ngừng để đi đến những giá trị nhân văn, nhằm chia sẻ trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội.

 

                                                                                                Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan xây dựng kế hoạch, lộ trình thực hiện thu hẹp, giảm, xóa bỏ lối đi tự mở, xóa bỏ vị trí đường sắt chuyên dùng giao cắt với đường sắt quốc gia theo đề nghị của Cục Đường sắt Việt Nam tại Công văn số 115/CĐSVN-VTATGT ngày 18/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu các đề xuất xây dựng chính sách thu phù hợp với việc sử dụng đất của các dự án du lịch theo đề nghị của Bộ Tài chính tại Công văn số 444/BTC-QLCS ngày 09/01/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố, Trường Đại học Phạm Văn Đồng theo chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp với các Sở: Nội vụ, Tài chính nghiên cứu thực hiện cơ chế tự chủ đối với các cơ sở giáo dục và đào tạo theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 138/BGDĐT-KHTC ngày 10/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, UBND huyện Sơn Hà và các đơn vị liên quan cho chủ trương thăm dò, cấp phép khai thác đất đồi làm vật liệu san lấp tại núi Làng Bồ, thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà theo đề nghị của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoa Long.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích