English Thứ Ba, 18-06-2019, 20:17 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 99196070
Đang online: 141
Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Đầu tư Dự án Khu dân cư Trung tâm xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi

Đăng ngày: 12/09/2018; 648 lần đọc

UBND tỉnh vừa có Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Khu dân cư Trung tâm xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi, do Công ty TNHH Điền Phú Viên làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng diện tích sử dụng đất của dự án khoảng 2,76ha, trong đó  diện tích đất ở 1,1 ha (92), tổng vốn đầu tư hơn 36 tỷ đồng.

 

Mục tiêu của dự án là xây dựng một khu dân cư văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, gắn kết chặt chẽ với cảnh quan xung quanh, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững, phù hợp với định hướng quy hoạch; tạo ra môi trường sống văn minh, hiện đại, giải quyết kịp thời nhu cầu về nhà ở tại khu vực đô thị; cải thiện tốt hơn điều kiện về hạ tầng kỹ thuật góp phần giải quyết vấn đề môi trường, môi sinh khu vực dự án và tạo ra một khu đô thị có không gian xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

* Chủ tịch UBND tỉnh cũng có văn bản​ đồng ý cho Công ty TNHH Xây dựng Thuận Nguyên nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và đề xuất dự án Khu dân cư dọc đường CCN La Hà – Nghĩa Thương, với quy mô khoảng 12,35 ha.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp UBND huyện Tư Nghĩa và các đơn vị liên quan hướng dẫn Công ty trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập đề xuất dự án; đảm bảo phù hợp với các đồ án quy hoạch xây dựng đã được phê duyệt, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, không chồng lấn ranh giới với dự án khác và có ý kiến đồng thuận của nhân dân trong vùng dự án; trình UBND tỉnh xem xét, quyết định.

 

                                                                                   T.H-B.T


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 04/6/2019 của Chính phủ về tăng cường huy động các nguồn lực của xã hội đầu tư cho phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2019-2025; tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo những nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Lao động-Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ, các cơ quan có liên quan nghiên cứu nội dung đề nghị của Bộ Nội vụ tại Công văn số 2363/BNV-TCPCP ngày 29/5/2019; tham mưu UBND tỉnh việc thành lập, hoạt động của hội hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh theo đúng quy định của pháp luật.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, triển khai thực hiện nội dung Công văn số 1646/BKHCN-VP ngày 07/6/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về tiêu chuẩn, đo lường chất lượng xăng dầu.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc cử 01 huấn luyện viên, 01 vận động viên tham gia thi đấu Giải Vô địch Wushu trẻ châu Á tại Brunei từ ngày 16/8/2019 đến 24/8/2019 như đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Tờ trình số 697/TTr-SVHTTDL ngày 07/6/2019.​

 

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích