English Thứ Ba, 21-05-2019, 00:28 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 95562358
Đang online: 77

Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri tại các địa phương của huyện Đức Phổ

Đăng ngày: 13/05/2019; 185 lần đọc

Ngày 13-5, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại các xã: Phổ Khánh, Phổ Châu, Phổ Quang, Phổ Minh, Phổ Thạnh và Phổ Cường của huyện Đức Phổ.

Tại các địa phương, cử tri huyện Đức Phổ đã nêu một số ý kiến liên quan đến nhiều vấn đề như: việc giải quyết hồ sơ đề nghị hưởng chế độ chính sách cho n​gười có công cách mạng và việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn nhiều bất cập; một số tuyến đường xây dựng bê tông hóa nhưng chưa đạt chất lượng; cần tăng cường công tác quản lý việc chuyển nhượng, sang tên các hồ nuôi tôm trên cát; cơ quan chức năng cần bố trí đèn báo hiệu tại điểm giao nhau giữa đường giao thông nông thôn giao với tuyến QL1A để tránh xảy ra tai nạn.

 

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các địa phương đã được lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo UBND huyện và đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu, trả lời. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đã ghi nhận, tổng hợp để đề nghị các cấp ngành chức năng xem xét, giải quyết và có ý kiến trả lời sớm nhất cho cử tri.

 

                                                              Thúy Yến 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông triển khai thực hiện Dự án “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin” thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2019 theo ý kiến của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 1314/BTTTT-KHTC ngày 26/4/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông tham gia góp ý dự thảo Đề án “Thí điểm thực hiện và cung ứng dịch vụ công qua mạng bưu chính công cộng, dịch vụ công ích tại địa phương”, gửi góp ý về Bộ Thông tin và Truyền thông đúng thời gian quy định (trước ngày 25/5/2019); báo cáo UBND tỉnh.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành và đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện pháp luật khí tượng thủy văn đối với các hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh theo nội dung Công văn số 453/TCKTTV-VP ngày 23/4/2019 của Tổng cục Khí tượng thủy văn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về khí tượng thủy văn đối với hồ chứa thủy lợi, thủy điện.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất gia hạn thời gian để Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Nhật Minh tiếp tục nghiên cứu khảo sát, đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu nông nghiệp hữu cơ ứng dụng công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái tại xã Tịnh Long, TP.Quảng Ngãi theo Công văn số 5148/UBND-NNTN ngày 27/8/2018 của UBND tỉnh đến ngày 31/8/2019. Quá thời gian nêu trên, Nhà đầu tư không gửi hồ sơ đề xuất đầu tư dự án thì văn bản cho chủ trương nghiên cứu, khảo sát, lập dự án hết hiệu lực thi hành.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích