English Thứ Tư, 22-01-2020, 01:18 (GMT+7)

Giới thiệu

Niên giám Thống kê

Nghị quyết Tỉnh XIX

Tình hình kinh tế-xã hội

Chiến lược, quy hoạch

Chương trình-đề tài khoa học

Vốn đầu tư phát triển

Công khai ngân sách

Dự án chậm quyết toán

Khen thưởng, xử phạt

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 116986735
Đang online: 145

Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri tại các địa phương của huyện Đức Phổ

Đăng ngày: 13/05/2019; 292 lần đọc

Ngày 13-5, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại các xã: Phổ Khánh, Phổ Châu, Phổ Quang, Phổ Minh, Phổ Thạnh và Phổ Cường của huyện Đức Phổ.

Tại các địa phương, cử tri huyện Đức Phổ đã nêu một số ý kiến liên quan đến nhiều vấn đề như: việc giải quyết hồ sơ đề nghị hưởng chế độ chính sách cho n​gười có công cách mạng và việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn nhiều bất cập; một số tuyến đường xây dựng bê tông hóa nhưng chưa đạt chất lượng; cần tăng cường công tác quản lý việc chuyển nhượng, sang tên các hồ nuôi tôm trên cát; cơ quan chức năng cần bố trí đèn báo hiệu tại điểm giao nhau giữa đường giao thông nông thôn giao với tuyến QL1A để tránh xảy ra tai nạn.

 

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các địa phương đã được lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo UBND huyện và đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu, trả lời. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đã ghi nhận, tổng hợp để đề nghị các cấp ngành chức năng xem xét, giải quyết và có ý kiến trả lời sớm nhất cho cử tri.

 

                                                              Thúy Yến 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh khẩn trương xây dựng kế hoạch cụ thể các nhiệm vụ triển khai đến tháng 7/2020, trình UBND tỉnh chỉ đạo.


 

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiêm túc triển khai thực hiện Kế hoạch số 398/KH-BNN-TY ngày 13/01/2020 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc thực hiện Nghị quyết số 100/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đối với các nhiệm vụ về thú y.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế, Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hóa. Thể thao và Du lịch theo chức năng, nhiệm vụ được giao, nghiên cứu triển khai thực hiện nội dung Công văn 132/BYT-ATTP ngày 09/01/2020 của Bộ Y tế về việc tăng cường quản lý nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo khẩn trương phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan lập kế hoạch phân bổ hỗ trợ gạo cho học sinh học kỳ II năm học 2018-2019 theo hướng dẫn của Tổng cục Dự trữ Nhà nước tại Quyết định số 03/QĐ-TCDT ngày 03/01/2020, trình UBND tỉnh phê duyệt để làm cơ sở thực hiện.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích