English Thứ Ba, 19-02-2019, 13:42 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 87290266
Đang online: 164
Tin tức Bạn đọc viết Xem chi tiết tin tức

Cô giáo vùng cao tâm huyết với nghề

Đăng ngày: 13/11/2018; 927 lần đọc

Đến Trường Mầm non Hương Cau, huyện Sơn Tây, hỏi cô giáo Võ Thị Em không ai không biết. Người có “Đôi mắt sáng, nụ cười tươi, dáng người nhỏ nhắn, rất giản dị và dịu hiền” - đó là ấn tượng đầu tiên trong cảm nhận của tôi khi tiếp xúc với cô

Cô là một giáo viên luôn yêu nghề, mến trẻ, hoạt bát, năng động, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn tốt, hết lòng tận tụy với công việc, sống giản dị, luôn hòa đồng với mọi n​gười, nên được đồng nghiệp yêu quý, các cháu yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

 

Chị Lê Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hương Cau cho biết: Trong quá trình công tác, Cô Em là một giáo viên mẫu mực, có trách nhiệm cao trong công việc, cô luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, là tấm gương sáng cho các cán bộ giáo viên khác noi theo.

 

Trong suốt thời gian 5 năm công tác tại trường, cô đã trải qua nhiều lớp học, được trải nghiệm với các bé ở các độ tuổi khác nhau, với lòng yêu nghề mến trẻ, cộng với tinh thần trách nhiệm cao, cô luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức của người giáo viên nhân dân, luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết, kiến thức đã học tập của mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Cô không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để vận dụng vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Cô Võ Thị Em được phân công chủ nhiệm lớp lá (mầm non 5 tuổi), trong những giờ học trên lớp hay những giờ ngoại khóa, cô luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò, coi học trò là những người con của mình.. Với lòng yêu nghề và tận tâm với công việc, mỗi khi có học sinh nghỉ đến 2, 3 buổi học là cô lại đến tận nhà tìm hiểu nguyên nhân, nhẹ nhàng khuyên bảo gia đình cho các em đến trường.... Nhờ đó mà lớp do cô chủ nhiệm luôn đạt kết quả tốt, tất cả các cháu đến lớp đều thích tham gia các hoạt động, phát huy được tính tích cực, năng động và sáng tạo của trẻ.

 

Cô giáo Võ Thị Em chia sẻ: Niềm vui lớn nhất của tôi là hàng ngày nhìn thấy các cháu đến lớp đầy đủ, học tập tốt, chăm ngoan và cái quan trọng nhất là được phụ huynh các cháu tin tưởng.

 

Với những việc làm thiết thực và những thành tích đạt được, cô được nhà trường ghi nhận là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp học tập và noi theo, hằng năm cô luôn được nhà trường tặng danh hiệu lao động tiên tiến. Cô xứng đáng là tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến "Cô giáo mẫu mực" một tấm gương sáng, tấm gương đạo đức hết lòng vì sự nghiệp trồng người cho thế hệ mai sau của trường mầm non Hương Cau, huyện vùng cau Sơn Tây yêu dấu.

 

Thị Thế 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và các cơ quan có liên quan tổ chức triển khai thực hiện nội dung yêu cầu của Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam tại Công văn số 02/CV-UBQGNCT ngày 18/01/2019 về việc triển khai Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu, có ý kiến tham gia đối với việc xây dựng Kế hoạch tổng thể phát triển công nghiệp sinh học nông nghiệp - thủy sản đến năm 2030, gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trước ngày 28/02/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan, tổ chức triển khai thực hiện nội dung Thông báo số 4234/TB-BKHCN ngày 28/12/2018 của Bộ Khoa học và Công nghệ về kết luận Hội Nghị Ban Điều hành Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020” – năm 2018; đồng thời, tham mưu UBND tỉnh đối với nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Cục Hải quan tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu, tham gia ý kiến vào dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 45/2017/QĐ-TTg ngày 16/11/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định số 36/2016/QĐ-TTg ngày 01/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ quy định việc áp dụng thuế suất thông thường đối với hàng hóa nhập khẩunêu trên; trực tiếp báo cáo Bộ Tài chính và UBND tỉnh theo quy định.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích