English Thứ Sáu, 14-12-2018, 19:20 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 83978669
Đang online: 114
Tin tức Bạn đọc viết Xem chi tiết tin tức

Cô giáo vùng cao tâm huyết với nghề

Đăng ngày: 13/11/2018; 852 lần đọc

Đến Trường Mầm non Hương Cau, huyện Sơn Tây, hỏi cô giáo Võ Thị Em không ai không biết. Người có “Đôi mắt sáng, nụ cười tươi, dáng người nhỏ nhắn, rất giản dị và dịu hiền” - đó là ấn tượng đầu tiên trong cảm nhận của tôi khi tiếp xúc với cô

Cô là một giáo viên luôn yêu nghề, mến trẻ, hoạt bát, năng động, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn tốt, hết lòng tận tụy với công việc, sống giản dị, luôn hòa đồng với mọi n​gười, nên được đồng nghiệp yêu quý, các cháu yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

 

Chị Lê Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hương Cau cho biết: Trong quá trình công tác, Cô Em là một giáo viên mẫu mực, có trách nhiệm cao trong công việc, cô luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, là tấm gương sáng cho các cán bộ giáo viên khác noi theo.

 

Trong suốt thời gian 5 năm công tác tại trường, cô đã trải qua nhiều lớp học, được trải nghiệm với các bé ở các độ tuổi khác nhau, với lòng yêu nghề mến trẻ, cộng với tinh thần trách nhiệm cao, cô luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức của người giáo viên nhân dân, luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết, kiến thức đã học tập của mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Cô không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để vận dụng vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Cô Võ Thị Em được phân công chủ nhiệm lớp lá (mầm non 5 tuổi), trong những giờ học trên lớp hay những giờ ngoại khóa, cô luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò, coi học trò là những người con của mình.. Với lòng yêu nghề và tận tâm với công việc, mỗi khi có học sinh nghỉ đến 2, 3 buổi học là cô lại đến tận nhà tìm hiểu nguyên nhân, nhẹ nhàng khuyên bảo gia đình cho các em đến trường.... Nhờ đó mà lớp do cô chủ nhiệm luôn đạt kết quả tốt, tất cả các cháu đến lớp đều thích tham gia các hoạt động, phát huy được tính tích cực, năng động và sáng tạo của trẻ.

 

Cô giáo Võ Thị Em chia sẻ: Niềm vui lớn nhất của tôi là hàng ngày nhìn thấy các cháu đến lớp đầy đủ, học tập tốt, chăm ngoan và cái quan trọng nhất là được phụ huynh các cháu tin tưởng.

 

Với những việc làm thiết thực và những thành tích đạt được, cô được nhà trường ghi nhận là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp học tập và noi theo, hằng năm cô luôn được nhà trường tặng danh hiệu lao động tiên tiến. Cô xứng đáng là tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến "Cô giáo mẫu mực" một tấm gương sáng, tấm gương đạo đức hết lòng vì sự nghiệp trồng người cho thế hệ mai sau của trường mầm non Hương Cau, huyện vùng cau Sơn Tây yêu dấu.

 

Thị Thế 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố truy cập Quyết định số 1677/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển Giáo dục mầm non giai đoạn 2018-2025 trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ để tổ chức thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn hoặc tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện đối với những nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi triển khai thực hiện Công văn số 8708/BKHĐT-ĐTNN của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo nhanh tình hình đầu tư nước ngoài năm 2018; trình UBND tỉnh chậm nhất ngày 17/12/2018 để báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư đúng thời gian quy định.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các Công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông: số 4080/BTTTT-VP ngày 30/11/2018 về góp ý dự thảo Quyết định phê duyệt phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo định kỳ thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông; số 4081/BTTTT-KHTC ngày 30/11/2018 về góp ý dự thảo Tờ trình, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ ban hành danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dung NSNN trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh thực hiện các nội dung đề nghị của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại Công văn số 525/UBATGTQG ngày 13/11/2018 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc báo cáo các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại địa phương từ năm 2016 đến nay, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích