English Thứ Ba, 16-07-2019, 03:22 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 102685359
Đang online: 193
Tin tức Bạn đọc viết Xem chi tiết tin tức

Cô giáo vùng cao tâm huyết với nghề

Đăng ngày: 13/11/2018; 989 lần đọc

Đến Trường Mầm non Hương Cau, huyện Sơn Tây, hỏi cô giáo Võ Thị Em không ai không biết. Người có “Đôi mắt sáng, nụ cười tươi, dáng người nhỏ nhắn, rất giản dị và dịu hiền” - đó là ấn tượng đầu tiên trong cảm nhận của tôi khi tiếp xúc với cô

Cô là một giáo viên luôn yêu nghề, mến trẻ, hoạt bát, năng động, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn tốt, hết lòng tận tụy với công việc, sống giản dị, luôn hòa đồng với mọi n​gười, nên được đồng nghiệp yêu quý, các cháu yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

 

Chị Lê Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hương Cau cho biết: Trong quá trình công tác, Cô Em là một giáo viên mẫu mực, có trách nhiệm cao trong công việc, cô luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, là tấm gương sáng cho các cán bộ giáo viên khác noi theo.

 

Trong suốt thời gian 5 năm công tác tại trường, cô đã trải qua nhiều lớp học, được trải nghiệm với các bé ở các độ tuổi khác nhau, với lòng yêu nghề mến trẻ, cộng với tinh thần trách nhiệm cao, cô luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức của người giáo viên nhân dân, luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết, kiến thức đã học tập của mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Cô không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để vận dụng vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Cô Võ Thị Em được phân công chủ nhiệm lớp lá (mầm non 5 tuổi), trong những giờ học trên lớp hay những giờ ngoại khóa, cô luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò, coi học trò là những người con của mình.. Với lòng yêu nghề và tận tâm với công việc, mỗi khi có học sinh nghỉ đến 2, 3 buổi học là cô lại đến tận nhà tìm hiểu nguyên nhân, nhẹ nhàng khuyên bảo gia đình cho các em đến trường.... Nhờ đó mà lớp do cô chủ nhiệm luôn đạt kết quả tốt, tất cả các cháu đến lớp đều thích tham gia các hoạt động, phát huy được tính tích cực, năng động và sáng tạo của trẻ.

 

Cô giáo Võ Thị Em chia sẻ: Niềm vui lớn nhất của tôi là hàng ngày nhìn thấy các cháu đến lớp đầy đủ, học tập tốt, chăm ngoan và cái quan trọng nhất là được phụ huynh các cháu tin tưởng.

 

Với những việc làm thiết thực và những thành tích đạt được, cô được nhà trường ghi nhận là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp học tập và noi theo, hằng năm cô luôn được nhà trường tặng danh hiệu lao động tiên tiến. Cô xứng đáng là tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến "Cô giáo mẫu mực" một tấm gương sáng, tấm gương đạo đức hết lòng vì sự nghiệp trồng người cho thế hệ mai sau của trường mầm non Hương Cau, huyện vùng cau Sơn Tây yêu dấu.

 

Thị Thế 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, thực hiện Công văn số 1599/BXD-QLN ngày 09/7/2019 của Bộ Xây dựng về việc báo cáo tình hình sử dụng quỹ đất đô thị dành để phát triển nhà ở xã hội.

 

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng chủ trì, khẩn trương triển khai thực hiện Công văn số 1583/BXD-KHTC ngày 08/7/2019 về việc thực hiện chế độ báo cáo thống kê ngành Xây dựng.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan nghiên cứu, triển khai thực hiện nội dung yêu cầu của Bộ Xây dựng tại Công văn số 1509/BXD-QLN ngày 28/6/2019 về việc thực hiện Nghị định số 101/2015/NQ-CP về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì nghiên cứu, triển khai thực hiện nội dung Công văn số 1586/BXD-QLN ngày 08/7/2019 của Bộ Xây dựng về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 46/NQ-CP ngày 27/6/2019 của Chính phủ.

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích