English Thứ Bảy, 16-02-2019, 12:58 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 87074668
Đang online: 108
Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Chuẩn bị đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi

Đăng ngày: 14/09/2018; 1050 lần đọc
Đại diện 2 Công ty ký kết hợp đồng tư vấn và tổ chức đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa chuẩn bị ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi

Tin từ Công ty TNHH Phú Điền cho biết, Công ty này vừa ký hợp đồng với Công ty Quản lý Du lịch cao cấp Châu Á (ATM- ASIA) để tư vấn và tổ chức đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa chuẩn bị ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi vào quý I, năm 2019.

Dự án CocoLand Riverside Resort & Spa được xây dựng ở Bãi Dừa, thuộc xã Nghĩa Hòa (Tư Nghĩa) với tổng diện tích gần 127.000m2, tổng vốn đầu tư 160 tỷ đồng, được chia làm 2 khu Villas thường và VIP, có tổng số 68 phòng.

 

Khu Villas VIP được thiết kế có tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng với 3 khu Villas có diện tích 850m2 được chia làm 4 phòng nghỉ, 1 hồ bơi và 1 khu sinh hoạt chung cho mỗi khu, nhằm giúp các du khách có những không gian riêng tư.

 

14 khu Villas thường có diện tích 590m2 cho mỗi khu và được chia làm 4 phòng nghỉ, không gian sinh hoạt chung, có tầm nhìn hướng ra sông hoặc vườn và bao quanh khu vực hồ bơi. 380m2 được dành cho hồ bơi ngoài trời, khu Spa và Gym nhằm mang lại một không gian rộng mở cùng cảnh quan thiên nhiên ngoài trời, giúp du khách thư giãn tuyệt đối  cho kỳ nghỉ của mình.

 

Ngoài ra, khu vực dịch vụ công cộng cũng được xây dựng với quy mô hệ thống hồ bơi vô cực trên tầng thượng, mang lại cho du khách tầm nhìn tuyệt đối giữa không gian sông nước. Khu nhà hàng cà phê và hệ thống Karaoke nằm ở vị trí tiếp giáp bờ sông, với diện tích 2,600m2 tạo một trung tâm vui chơi dịch vụ công cộng cho cả khách địa phương cũng có thể đến thư giản bất cứ thời điểm nào trong ngày hoặc những ngày nghỉ cuối tuần cùng gia đình.

 

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, Công ty Quản lý Du lịch cao cấp Châu Á sẽ tư vấn điều chỉnh công năng, tư vấn công năng nội và ngoại thất; tư vấn xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh, Marketing; tư vấn xây dựng quy trình tiêu chuẩn làm việc và hệ thống mẫu biểu quản lý; tư vấn nhân sự, tuyển dụng và tư vấn đào tạo; phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo và cấp giấy chứng nhận; tư vấn định hướng thương hiệu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu; tư vấn mua sắm trang thiết bị….

 

Với lợi thế về giao thông, CocoLand Riverside Resort & Spa hiện là vị trí du lịch nghỉ dưỡng gần thành Quảng Ngãi nhất (chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 8km về hướng đông). Với điều kiện tự nhiên ưu đãi, giáp sông và cửa biển lại được bao trùm bởi các hàng dừa rợp bóng nên quanh năm luôn mát mẻ- Đây hứa hẹn sẽ là vị trí nghỉ ngơi thư giãn và tránh nắng tuyệt vời của người dân cũng như du khách khi đến với thành phố Quảng Ngãi.

 

                                                                                                Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan, tổ chức triển khai thực hiện nội dung Thông báo số 4234/TB-BKHCN ngày 28/12/2018 của Bộ Khoa học và Công nghệ về kết luận Hội Nghị Ban Điều hành Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020” – năm 2018; đồng thời, tham mưu UBND tỉnh đối với nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Cục Hải quan tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu, tham gia ý kiến vào dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 45/2017/QĐ-TTg ngày 16/11/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định số 36/2016/QĐ-TTg ngày 01/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ quy định việc áp dụng thuế suất thông thường đối với hàng hóa nhập khẩunêu trên; trực tiếp báo cáo Bộ Tài chính và UBND tỉnh theo quy định.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan căn cứ nội dung Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 23/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường sử dụng chữ ký số chuyên dùng Chính phủ trong hoạt động của các cơ quan nhà nước các cấp và chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 5781/UBND-KGVX ngày 21/9/2018 để triển khai thực hiện; tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện Chỉ thị này trên địa bàn tỉnh theo đúng yêu cầu.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức triển khai thực hiện Công văn số 179/BKHCN-ƯDCN ngày 21/01/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Thúc đẩy chuyển giao, làm chủ và phát triển công nghệ từ nước ngoài vào Việt Nam trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; tổng hợp báo cáo Bộ Khoa học và Công nghệ theo thời gian yêu cầu.

 ​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích