English Thứ Ba, 18-06-2019, 20:48 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 99197917
Đang online: 144
Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Chuẩn bị đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi

Đăng ngày: 14/09/2018; 1212 lần đọc
Đại diện 2 Công ty ký kết hợp đồng tư vấn và tổ chức đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa chuẩn bị ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi

Tin từ Công ty TNHH Phú Điền cho biết, Công ty này vừa ký hợp đồng với Công ty Quản lý Du lịch cao cấp Châu Á (ATM- ASIA) để tư vấn và tổ chức đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa chuẩn bị ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi vào quý I, năm 2019.

Dự án CocoLand Riverside Resort & Spa được xây dựng ở Bãi Dừa, thuộc xã Nghĩa Hòa (Tư Nghĩa) với tổng diện tích gần 127.000m2, tổng vốn đầu tư 160 tỷ đồng, được chia làm 2 khu Villas thường và VIP, có tổng số 68 phòng.

 

Khu Villas VIP được thiết kế có tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng với 3 khu Villas có diện tích 850m2 được chia làm 4 phòng nghỉ, 1 hồ bơi và 1 khu sinh hoạt chung cho mỗi khu, nhằm giúp các du khách có những không gian riêng tư.

 

14 khu Villas thường có diện tích 590m2 cho mỗi khu và được chia làm 4 phòng nghỉ, không gian sinh hoạt chung, có tầm nhìn hướng ra sông hoặc vườn và bao quanh khu vực hồ bơi. 380m2 được dành cho hồ bơi ngoài trời, khu Spa và Gym nhằm mang lại một không gian rộng mở cùng cảnh quan thiên nhiên ngoài trời, giúp du khách thư giãn tuyệt đối  cho kỳ nghỉ của mình.

 

Ngoài ra, khu vực dịch vụ công cộng cũng được xây dựng với quy mô hệ thống hồ bơi vô cực trên tầng thượng, mang lại cho du khách tầm nhìn tuyệt đối giữa không gian sông nước. Khu nhà hàng cà phê và hệ thống Karaoke nằm ở vị trí tiếp giáp bờ sông, với diện tích 2,600m2 tạo một trung tâm vui chơi dịch vụ công cộng cho cả khách địa phương cũng có thể đến thư giản bất cứ thời điểm nào trong ngày hoặc những ngày nghỉ cuối tuần cùng gia đình.

 

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, Công ty Quản lý Du lịch cao cấp Châu Á sẽ tư vấn điều chỉnh công năng, tư vấn công năng nội và ngoại thất; tư vấn xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh, Marketing; tư vấn xây dựng quy trình tiêu chuẩn làm việc và hệ thống mẫu biểu quản lý; tư vấn nhân sự, tuyển dụng và tư vấn đào tạo; phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo và cấp giấy chứng nhận; tư vấn định hướng thương hiệu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu; tư vấn mua sắm trang thiết bị….

 

Với lợi thế về giao thông, CocoLand Riverside Resort & Spa hiện là vị trí du lịch nghỉ dưỡng gần thành Quảng Ngãi nhất (chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 8km về hướng đông). Với điều kiện tự nhiên ưu đãi, giáp sông và cửa biển lại được bao trùm bởi các hàng dừa rợp bóng nên quanh năm luôn mát mẻ- Đây hứa hẹn sẽ là vị trí nghỉ ngơi thư giãn và tránh nắng tuyệt vời của người dân cũng như du khách khi đến với thành phố Quảng Ngãi.

 

                                                                                                Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 04/6/2019 của Chính phủ về tăng cường huy động các nguồn lực của xã hội đầu tư cho phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2019-2025; tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo những nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Lao động-Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ, các cơ quan có liên quan nghiên cứu nội dung đề nghị của Bộ Nội vụ tại Công văn số 2363/BNV-TCPCP ngày 29/5/2019; tham mưu UBND tỉnh việc thành lập, hoạt động của hội hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh theo đúng quy định của pháp luật.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, triển khai thực hiện nội dung Công văn số 1646/BKHCN-VP ngày 07/6/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về tiêu chuẩn, đo lường chất lượng xăng dầu.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc cử 01 huấn luyện viên, 01 vận động viên tham gia thi đấu Giải Vô địch Wushu trẻ châu Á tại Brunei từ ngày 16/8/2019 đến 24/8/2019 như đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Tờ trình số 697/TTr-SVHTTDL ngày 07/6/2019.​

 

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích