English Thứ Hai, 19-11-2018, 21:07 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 82560593
Đang online: 121
Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Chuẩn bị đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi

Đăng ngày: 14/09/2018; 925 lần đọc
Đại diện 2 Công ty ký kết hợp đồng tư vấn và tổ chức đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa chuẩn bị ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi

Tin từ Công ty TNHH Phú Điền cho biết, Công ty này vừa ký hợp đồng với Công ty Quản lý Du lịch cao cấp Châu Á (ATM- ASIA) để tư vấn và tổ chức đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa chuẩn bị ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi vào quý I, năm 2019.

Dự án CocoLand Riverside Resort & Spa được xây dựng ở Bãi Dừa, thuộc xã Nghĩa Hòa (Tư Nghĩa) với tổng diện tích gần 127.000m2, tổng vốn đầu tư 160 tỷ đồng, được chia làm 2 khu Villas thường và VIP, có tổng số 68 phòng.

 

Khu Villas VIP được thiết kế có tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng với 3 khu Villas có diện tích 850m2 được chia làm 4 phòng nghỉ, 1 hồ bơi và 1 khu sinh hoạt chung cho mỗi khu, nhằm giúp các du khách có những không gian riêng tư.

 

14 khu Villas thường có diện tích 590m2 cho mỗi khu và được chia làm 4 phòng nghỉ, không gian sinh hoạt chung, có tầm nhìn hướng ra sông hoặc vườn và bao quanh khu vực hồ bơi. 380m2 được dành cho hồ bơi ngoài trời, khu Spa và Gym nhằm mang lại một không gian rộng mở cùng cảnh quan thiên nhiên ngoài trời, giúp du khách thư giãn tuyệt đối  cho kỳ nghỉ của mình.

 

Ngoài ra, khu vực dịch vụ công cộng cũng được xây dựng với quy mô hệ thống hồ bơi vô cực trên tầng thượng, mang lại cho du khách tầm nhìn tuyệt đối giữa không gian sông nước. Khu nhà hàng cà phê và hệ thống Karaoke nằm ở vị trí tiếp giáp bờ sông, với diện tích 2,600m2 tạo một trung tâm vui chơi dịch vụ công cộng cho cả khách địa phương cũng có thể đến thư giản bất cứ thời điểm nào trong ngày hoặc những ngày nghỉ cuối tuần cùng gia đình.

 

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, Công ty Quản lý Du lịch cao cấp Châu Á sẽ tư vấn điều chỉnh công năng, tư vấn công năng nội và ngoại thất; tư vấn xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh, Marketing; tư vấn xây dựng quy trình tiêu chuẩn làm việc và hệ thống mẫu biểu quản lý; tư vấn nhân sự, tuyển dụng và tư vấn đào tạo; phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo và cấp giấy chứng nhận; tư vấn định hướng thương hiệu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu; tư vấn mua sắm trang thiết bị….

 

Với lợi thế về giao thông, CocoLand Riverside Resort & Spa hiện là vị trí du lịch nghỉ dưỡng gần thành Quảng Ngãi nhất (chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 8km về hướng đông). Với điều kiện tự nhiên ưu đãi, giáp sông và cửa biển lại được bao trùm bởi các hàng dừa rợp bóng nên quanh năm luôn mát mẻ- Đây hứa hẹn sẽ là vị trí nghỉ ngơi thư giãn và tránh nắng tuyệt vời của người dân cũng như du khách khi đến với thành phố Quảng Ngãi.

 

                                                                                                Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ngân hàng chính sách xã hội – chi nhánh Quảng Ngãi chủ trì nghiên cứu nội dung chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Công văn số 8508/NHNN-TD ngày 09/11/2018 để tham mưu UBND tỉnh báo cáo tình hình thực hiện Quyết định số 401/QĐ-TTg ngày 14/3/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Hoàn thành chậm nhất ngày 20/11/2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch khẩn trương nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh giải quyết kiến nghị của Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi tại văn bản số 1137/BC-BQLDDCN ngày 05/11/2018 về việc quá trình đầu tư công trình Trung tâm hành chính công tỉnh Quảng Ngãi, theo chủ trương đã được UBND tỉnh thống nhất tại Công văn số 5604/UBND-CNXD ngày 05/11/2018.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan, căn cứ nội dung quy định tại các Nghị định của Chính phủ: số 148/2018/NĐ-CP ngày 24/10/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12/01/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ luật lao động; số 149/2018/NĐ-CP ngày 07/11/2018 quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, thực hiện và hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp triển khai thực hiện theo đúng quy định.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, khẩn trương tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh báo cáo Bộ Tài chính về kết quả thực hiện Nghị quyết số 51/NQ-CP ngày 19/6/2017 của Chính phủ về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị định số 07-NQ/TW ngày 18/11/2016 của Bộ Chính trị về chủ trương, giải pháp cơ cấu lại ngân sách nhà nước, quản lý nợ công để đảm bảo nền tài chính quốc gia an toàn, bền vững. Hoàn thành chậm nhất ngày 30/11/2018.​

 

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổng hợp, đánh giá tình hình thực hiện Chương trình khuyến công quốc gia giai đoạn 2014 – 2018 và hoạt động khuyến công trên địa bàn tỉnh; nhiệm vụ, giải pháp thực hiện đến năm 2020 và đề xuất các nội dung, nhiệm vụ cần thực hiện trong giai đoạn 2021 – 2030; trực tiếp báo cáo Bộ Công Thương, UBND tỉnh theo thời gian yêu cầu.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, tổ chức triển khai thực hiện Chương trình “Hỗ trợ chính sách phát triển năng lượng và tăng cường tiếp cận năng lượng bền vững tới khu vực nông thôn, miền núi và hải đảo” sử dụng vốn ODA không hoàn lại do EU tài trợ theo chỉ đạo của Bộ Công Thương tại Quyết định số 3337/QĐ-BCT ngày 17/9/2018; đồng thời, tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện đối với những nội dung thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.​

 

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích