English Thứ Ba, 27-06-2017, 06:01 (GMT+7)

Thông báo

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 60392897
Đang online: 59

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Chỉ đạo liên quan đến dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Cà Đam

Đăng ngày: 19/05/2017; 163 lần đọc

Văn phòng UBND tỉnh vừa có thông báo​ Kết luận của đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp nghe báo cáo dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Cà Đam.​

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Nhà đầu tư tiếp thu tối đa các ý kiến góp ý của các sở ngành bằng văn bản và góp ý trực tiếp tại cuộc họp, cùng với các nội dung kết luận có liên quan tại Thông báo này để hoàn chỉnh hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư dự án, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định bổ sung, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định chủ trương đầu tư dự án.

 

Tuân thủ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Cà Đam đã được UBND tỉnh phê duyệt; xác định rõ tổng diện tích đất mà Nhà đầu tư đề nghị giao để thực hiện dự án, bao gồm: hạng mục công trình nào và diện tích tương ứng từng hạng mục công trình là của Nhà đầu tư;  hạng mục công trình nào và diện tích tương ứng để kêu gọi nhà đầu tư thứ cấp; phần diện tích đất do Nhà nước quản lý, đất đã giao cho người dân sử dụng hoặc người dân đang sử dụng nhưng chưa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì tính toán phương án hợp tác, liên kết linh hoạt, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan, để triển khai trồng dược liệu, trồng rừng, tạo cảnh quan cho Khu du lịch.

 

Phối hợp với UBND huyện Trà Bồng, Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị liên quan bổ sung kế hoạch sử dụng đất; thỏa thuận việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với những hộ dân trong khu vực dự án; triển khai kế hoạch di dời các hộ dân theo tiến độ thực hiện dự án.

 

Phó Chủ tịch giao UBND huyện Trà Bồng thực hiện việc quản lý, bảo vệ rừng khu vực dự án và vùng đệm; khẩn trương thi công và sớm hoàn thành hai tuyến đường giao thông: Di Lăng – Trà Trung và Trà Bùi - Cà Đam theo các quyết định đã được UBND tỉnh phê duyệt để thông tuyến đường giao thông kết nối đến vùng thực hiện dự án, tạo điều kiện cho Nhà đầu tư vận chuyển vật liệu thi công dự án; chủ động chỉ đạo, kiểm tra đôn đốc và phối hợp với các ngành chức năng quản lý, bảo tồn toàn bộ diện tích rừng khu vực vùng đệm (hơn 1000ha) xung quanh diện tích 266ha đã quy hoạch 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Cà Đam.

 

UBND huyện Trà Bồng, Sở Giao thông vận tải theo chức năng, nhiệm vụ được giao tích cực, chủ động tham mưu cho UBND tỉnh cứng hóa tuyến đường giao thông sau khi đã thi công hoàn thành nền mặt đường như nêu trên để phát huy hiệu quả sử dụng; đồng thời thẩm định giải pháp thiết kế, thi công các tuyến đường trong khu vực dự án, trong đó các đoạn đường qua suối không làm cầu, chỉ làm đập tràn để phù hợp với cảnh quan thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

 

                                                                         T.H

 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  
icon_new_2.gifChủ tịch UBND tỉnh ủy quyền cho UBND huyện Lý Sơn thực hiện xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm hành tỏi Lý Sơn. UBND huyện Lý Sơn có trách nhiệm phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ và các cơ quan chức năng có liên quan để triển khai thực hiện theo quy định.

 

icon_new_2.gif​Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất gia hạn thời gian hoàn thành 100% khối lượng công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án đường Nguyễn Công Phương (giai đoạn 2) đã được phê duyệt tại Quyết định số 82/QĐ-UBND ngày 18/01/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh đến ngày 31/8/2017.

 

 

  
icon_new_2.gifChủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi rà soát, báo cáo tình hình đầu tư nước ngoài và đầu tư ra nước ngoài 6 tháng đầu năm và ước cả năm 2017 của tỉnh, nội dung báo cáo và biểu mẫu chi tiết theo hướng dẫn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Công văn số 4957/BKHĐT-ĐTNN ngày 19/6/2017. Hoàn thành nhiệm vụ trước ngày 28/6/2017.

 

icon_new_2.gif​Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan nghiên cứu, tham mưu, đề xuất UBND tỉnh triển khai thực hiện theo nội dung Công văn số 1919/BKHCN-PTTTDN ngày 13/6/2017 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn địa phương triển khai Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025.

 

 

  
icon_new_2.gifChủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị định số 68/2017/NĐ-CP ngày 25/5/2017 của Chính phủ về quản lý, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

icon_new_2.gif​Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, tham mưu và đề xuất UBND tỉnh xem xét hướng giải quyết dứt điểm khoản nợ vay đối với 84 hộ dân thuộc diện di dời của dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất về khu tái định cư tại thôn Đông Thuận, xã Tịnh Hòa theo quy định. Báo cáo UBND tỉnh chậm nhất ngày 30/6/2017.

 

 

  
icon_new_2.gifChủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu nội dung đề nghị của Công ty cổ phần Thủy điện Thiên Tân tại Công văn số 82/CV-PTDA ngày 05/6/2017 về việc xin chủ trương thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng khoảng 3,7 ha đất rừng phòng hộ để thực hiện dự án đường dây 110kV từ trạm 220kV Đức Lân đi Ba Vì và có ý kiến tham mưu đề xuất, trình UBND tỉnh xem xét, giải quyết theo quy định. Hoàn thành trước ngày 30/6/2017.

 

icon_new_2.gif​Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đơn vị liên quan nghiên cứu nội dung đề nghị của BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh tại Công văn số 177/BQL ngày 08/6/2017 về việc xin chủ trương tổ chức thực hiện Dự án Vũng neo đậu tàu thuyền đảo Lý Sơn. Tham mưu UBND tỉnh trước ngày 30/6/2017.

 

 

Văn bản điện tử trao đổi

Phim tư liệu

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh