English Thứ Bảy, 22-02-2020, 04:15 (GMT+7)

Giới thiệu

Niên giám Thống kê

Nghị quyết Tỉnh XIX

Tình hình kinh tế-xã hội

Chiến lược, quy hoạch

Chương trình-đề tài khoa học

Vốn đầu tư phát triển

Công khai ngân sách

Dự án chậm quyết toán

Khen thưởng, xử phạt

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 119322272
Đang online: 222
Tin tức Văn hóa - Xã hội Xem chi tiết tin tức

Các đơn vị thăm chúc Tết UBND tỉnh

Đăng ngày: 16/01/2020; 94 lần đọc
Đ/c Trương Minh Sang, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp lãnh đạo Jetstar Pacific Airlines

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 16-01, đoàn công tác của Hãng hàng không Jetstar Pacific đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trương Minh Sang, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo Jetstar Pacific cho biết một trong những hãng hàng không hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Trong những năm qua, Jetstar Pacific Airlines đã hoạt động ổn định và không ngừng tăng tần suất bay trên các tuyến nội địa và quốc tế. Riêng tại Sân bay Chu Lai, trong năm 2019, hãng đã tăng tầng suất khai thác các chuyến bay trên 20% so với năm 2018, trong đó phần lớn hành khách của Quảng Ngãi. Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết, hãng đưa vào khai thác từ 5-7 chuyến/ngày, các ngày cao điểm như 26, 27 tháng Chạp 8-9 chuyến/ngày.

 

Lãnh đạo Jetstar Pacific Airlines cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để hãng hoạt động thuận lợi khi khai thác đường bay, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân. Chúc tỉnh Quảng Ngãi năm 2020 thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, ngày càng phát triển về mọi mặt.

 

*Cùng ngày, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Quốc Đạt, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã tiếp Ban An toàn giao thông tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh.

 

xh10-16012020.JPG
Đ/c Lê Quốc Đạt, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp Ban An toàn giao thông tỉnh thăm, chúc Tết

 

Đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc các đồng chí thành viên Ban An toàn giao thông đón xuân mới vui tươi, đầm ấm; mong muốn thời gian tới, đặc biệt là trước, trong và sau Tết, đơn vị tăng cường phối hợp tuần tra, kiểm soát, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm an toàn giao thông để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

 

P.V


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, khẩn trương triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Công văn số 998/BNN-TCTS ngày 12/02/2020 về việc tăng cường công tác quản lý cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá; dự thảo báo cáo trình UBND tỉnh xem xét, gửi Bộ Nông nghiêp và Phát triển nông thôn trước ngày 01/3/2020.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, kiểm tra tình hình hoạt động của các nhà máy nước sạch trên địa bàn tỉnh, tổng hợp, trực tiếp báo cáo Bộ Xây dựng theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 550/UBND-CNXD ngày 14/02/2020.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết 1023/NQ-UBTVQH13 ngày 28/8/2015 của Ủy ban thường vụ Quốc hội và Quyết định 40/2015/QĐ-TTg ngày 14/9/2015 của Thủ tướng Chính phủ về các nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2016-2020; trực tiếp báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư và UBND tỉnh trước ngày 24/02/2020.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, hướng dẫn Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và đề xuất hồ sơ dự án mở rộng Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi; tham mưu, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích