English Thứ Năm, 23-01-2020, 21:27 (GMT+7)

Giới thiệu

Niên giám Thống kê

Nghị quyết Tỉnh XIX

Tình hình kinh tế-xã hội

Chiến lược, quy hoạch

Chương trình-đề tài khoa học

Vốn đầu tư phát triển

Công khai ngân sách

Dự án chậm quyết toán

Khen thưởng, xử phạt

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 117113471
Đang online: 166

Bí thư Huyện ủy Tư Nghĩa thăm, tặng quà trường THCS Nghĩa Thương nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới

Đăng ngày: 05/09/2019; 489 lần đọc
Bí thư Huyện ủy Tư Nghĩa Nguyễn Đức Hiệp chứng kiến buổi trao tặng 4 chiếc tivi cho Trường THCS Nghĩa Thương

Nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019- 2020, chiều 04-99, huyện Tư Nghĩa thành lập nhiều đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho các trường học trên địa bàn huyện. Đoàn công tác do Bí thư Huyện ủy Tư Nghĩa Nguyễn Đức Hiệp làm trường đoàn đến thăm, tặng quà cho thầy và trò trường THCS Nghĩa Thương.

 

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Tư Nghĩa chúc mừng những kết quả của các thầy cô và các em học sinh đã đạt được trong thời gian qua. Bước vào n​ăm học mới này, với niềm tin tưởng, đồng chí Bí thư mong muốn tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức và các em học sinh của trường tiếp tục tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh. Chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa truyền thống, đạo đức lối sống, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành, ý thức trách nhiệm xã hội, phòng chống bạo lực, tệ nạn xã hội. Xây dựng trường học thành cơ sở đào tạo tin cậy, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng học tập suốt đời của người học.

 

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Tư Nghĩa Nguyễn Đức Hiệp đã tặng 4 chiếc tivi 65 in, với trị giá 100 triệu đồng cho nhà trường nhằm phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò trường THCS Nghĩa Thương.

 

Được biết, để chuẩn bị cho năm học mới 2019- 2020, huyện Tư Nghĩa đã vận động các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và con em xa quê làm ăn thành đạt đóng góp, mua tặng 58 chiếc tivi 65 in để giúp thầy và trò các trường học trên địa bàn có điều kiện học tập tốt hơn.

 

                Hà My


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh khẩn trương xây dựng kế hoạch cụ thể các nhiệm vụ triển khai đến tháng 7/2020, trình UBND tỉnh chỉ đạo.


 

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiêm túc triển khai thực hiện Kế hoạch số 398/KH-BNN-TY ngày 13/01/2020 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc thực hiện Nghị quyết số 100/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đối với các nhiệm vụ về thú y.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế, Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hóa. Thể thao và Du lịch theo chức năng, nhiệm vụ được giao, nghiên cứu triển khai thực hiện nội dung Công văn 132/BYT-ATTP ngày 09/01/2020 của Bộ Y tế về việc tăng cường quản lý nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo khẩn trương phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan lập kế hoạch phân bổ hỗ trợ gạo cho học sinh học kỳ II năm học 2018-2019 theo hướng dẫn của Tổng cục Dự trữ Nhà nước tại Quyết định số 03/QĐ-TCDT ngày 03/01/2020, trình UBND tỉnh phê duyệt để làm cơ sở thực hiện.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích