English Chủ Nhật, 25-03-2018, 05:01 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 70000859
Đang online: 88

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Tịnh Minh

Đăng ngày: 12/09/2017; 728 lần đọc
Người dân trình bày ý kiến tại buổi tiếp xúc đối thoại

Sáng 12-9, đồng chí Trần Chấn Diệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Minh để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân. 

Tại hội nghị, người dân phản ảnh tình trạng thủ tục hành chính trên lĩnh vực đất đai tại địa bàn huyện còn nhiều vướng mắc chưa được cấp sổ đỏ; việc hỗ trợ xi măng xây dựng đường giao thông nông thôn gặp khó khăn; nhiều tuyến đường chưa được nâng cấp, xây mới; một số công trình trong xây dựng nông thôn mới không phù hợp với thực tế nên cần sớm điều chỉnh để tạo sự đồng tình trong nhân dân.

 

Tình trạng người dân chăn nuôi trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường chưa được giải quyết dứt điểm; chưa đầu tư hệ thống điện trên địa bàn thôn Minh Khánh; hiện nay đoạn đường giao thông ngay ngã ba Cầu Vĩ giao nhau với quốc lộ 24B bị che khuất tầm nhìn nên rất dễ xảy ra tai nạn,...

 

Bên cạnh đó, người dân xã Tịnh Minh cũng đề nghị nhà nước tạo điều kiện giải quyết chế độ chính sách cho các đối tượng tham gia kháng chiến nhưng mất hết giấy tờ; đầu tư kinh phí hỗ trợ nâng cấp đoạn đường từ cầu Tam Hân đến trung tâm xã, và đoạn đường liên xã từ cầu Vĩ đến Gò Đu, xã Tịnh Đông do đã xuống cấp nghiêm trọng; hỗ trợ kinh phí xây dựng các tuyến đường nội đồng để nhân dân đi lại thuận tiện trong quá trình sản xuất. Người dân cũng mong muốn xã, huyện xây dựng một đề án phát triển nông nghiệp toàn diện để nâng cao thu nhập cho đời sống của nhân dân.

 

Kết thúc buổi đối thoại, đồng chí Trần Chấn Diệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh, đồng chí Phạm Vinh – Chủ tịch UBND huyện đã trả lời một số ý kiến của nhân dân xã Tịnh Minh. Đối với một số vấn đề còn lại, các đồng chí đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết trong thời gian đến.

                             

Như Đồng – Đức Văn​


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định thành lập Tổ tư vấn của UBND tỉnh để xử lý kết quả thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật trong quản lý, sử dụng nhà, đất Rạp Chiếu bóng 1/5 (cũ) tại Đường Nguyễn Nghiêm, tành phố Quảng Ngãi do Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Tổ trưởng.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định kiện toàn Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh do Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh làm Trưởng ban.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp vớ​i các đơn vị, địa phương liên quan, khai triển khai thực hiện Quyết định số 310/QĐ-TTg ngày 14/3/2018 của Thủ tướng Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 2451/QĐ-TTg ngày 27 tháng 12 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp các sở, ngành liên quan triển khai thực hiện Thông tư số 03/2018/TT-BGDĐT ngày 29/01/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về giáo dục hòa nhập đối với khuyết tật.

 

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh