English Thứ Sáu, 14-12-2018, 20:13 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 83980559
Đang online: 129

Bế mạc và Trao giải Hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp học mầm non

Đăng ngày: 30/11/2018; 368 lần đọc
Ban Tổ chức trao giải cho các giáo viên- tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh bậc mầm non

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, với sự tham gia của 53 cô giáo đại diện cho hơn 3.500 giáo viên mầm non trong tỉnh và 14 tiểu phẩm của phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, ngày 29-11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp học mầm non năm học 2018-2019.

Tại lễ tổng kết và trao giải, Ban tổ chức đã trao giải tập thể cho Phòng Giáo dục và Đào tạo 14 huyện, thành phố. Trong đó, có 5 giải khuyến khích, 4 g​iải Ba, 3 giải Nhì và 2 giải Nhất thuộc về đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi và Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 53 giải cá nhân với 15 giải khuyến khích, 18 giải Ba, 13 giải Nhì và 7 giải Nhất.

 

Qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức và chất lượng công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non. Tạo cơ hội để đội ngũ giáo viên ở các đơn vị, vùng miền trong tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác; từ đó xác định phương hướng rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm ra những phương pháp truyền đạt hữu hiệu để qua đó tăng cường sự hiểu biết của cha mẹ trẻ, cộng đồng về mục tiêu, nội dung, chương trình giáo dục mầm non; góp phần nâng cao kiến thức về khoa học chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ cho cha mẹ trẻ và cộng đồng.

 

                                                                                                Lam Uyên         

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố truy cập Quyết định số 1677/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển Giáo dục mầm non giai đoạn 2018-2025 trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ để tổ chức thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn hoặc tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện đối với những nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi triển khai thực hiện Công văn số 8708/BKHĐT-ĐTNN của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo nhanh tình hình đầu tư nước ngoài năm 2018; trình UBND tỉnh chậm nhất ngày 17/12/2018 để báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư đúng thời gian quy định.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các Công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông: số 4080/BTTTT-VP ngày 30/11/2018 về góp ý dự thảo Quyết định phê duyệt phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo định kỳ thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông; số 4081/BTTTT-KHTC ngày 30/11/2018 về góp ý dự thảo Tờ trình, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ ban hành danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dung NSNN trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh thực hiện các nội dung đề nghị của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại Công văn số 525/UBATGTQG ngày 13/11/2018 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc báo cáo các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại địa phương từ năm 2016 đến nay, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích