English Thứ Ba, 21-05-2019, 20:24 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 95625309
Đang online: 128

Bế mạc và Trao giải Hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp học mầm non

Đăng ngày: 30/11/2018; 434 lần đọc
Ban Tổ chức trao giải cho các giáo viên- tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh bậc mầm non

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, với sự tham gia của 53 cô giáo đại diện cho hơn 3.500 giáo viên mầm non trong tỉnh và 14 tiểu phẩm của phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, ngày 29-11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp học mầm non năm học 2018-2019.

Tại lễ tổng kết và trao giải, Ban tổ chức đã trao giải tập thể cho Phòng Giáo dục và Đào tạo 14 huyện, thành phố. Trong đó, có 5 giải khuyến khích, 4 g​iải Ba, 3 giải Nhì và 2 giải Nhất thuộc về đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi và Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 53 giải cá nhân với 15 giải khuyến khích, 18 giải Ba, 13 giải Nhì và 7 giải Nhất.

 

Qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức và chất lượng công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non. Tạo cơ hội để đội ngũ giáo viên ở các đơn vị, vùng miền trong tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác; từ đó xác định phương hướng rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm ra những phương pháp truyền đạt hữu hiệu để qua đó tăng cường sự hiểu biết của cha mẹ trẻ, cộng đồng về mục tiêu, nội dung, chương trình giáo dục mầm non; góp phần nâng cao kiến thức về khoa học chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ cho cha mẹ trẻ và cộng đồng.

 

                                                                                                Lam Uyên         

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông triển khai thực hiện Dự án “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin” thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2019 theo ý kiến của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 1314/BTTTT-KHTC ngày 26/4/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông tham gia góp ý dự thảo Đề án “Thí điểm thực hiện và cung ứng dịch vụ công qua mạng bưu chính công cộng, dịch vụ công ích tại địa phương”, gửi góp ý về Bộ Thông tin và Truyền thông đúng thời gian quy định (trước ngày 25/5/2019); báo cáo UBND tỉnh.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành và đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện pháp luật khí tượng thủy văn đối với các hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh theo nội dung Công văn số 453/TCKTTV-VP ngày 23/4/2019 của Tổng cục Khí tượng thủy văn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về khí tượng thủy văn đối với hồ chứa thủy lợi, thủy điện.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất gia hạn thời gian để Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Nhật Minh tiếp tục nghiên cứu khảo sát, đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu nông nghiệp hữu cơ ứng dụng công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái tại xã Tịnh Long, TP.Quảng Ngãi theo Công văn số 5148/UBND-NNTN ngày 27/8/2018 của UBND tỉnh đến ngày 31/8/2019. Quá thời gian nêu trên, Nhà đầu tư không gửi hồ sơ đề xuất đầu tư dự án thì văn bản cho chủ trương nghiên cứu, khảo sát, lập dự án hết hiệu lực thi hành.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích