English Chủ Nhật, 17-11-2019, 16:59 (GMT+7)
 
Khoa học Công nghệ và Môi trường

Viettel là nhà mạng di động có tốc độ download tốt nhất tại Quảng Ngãi

Đăng ngày: 10-09-2019; 185 lần đọc

Đây là kết quả được công bố bởi Ookla- và được dựa trên các thử nghiệm do 1.149 người tiêu dùng thực hiện tại Quảng Ngãi trong Quý 2 năm 2019.

Ookla, công ty sở hữu Speedtest, là công ty hàng đầu thế giới về các ứng dụng, dữ liệu và phân tích thử nghiệm băng thông rộng và di động cố định. Tại Việt Nam, Speedtest được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng để đo lường tốc độ internet của các nhà mạng. Do đó, Ookla có các phân tích toàn diện nhất về hiệu suất và khả năng truy cập internet tại Việt Nam.

 

Theo như kết quả đo từ Speedtest Intelligent, tại Quảng Ngãi, Viettel là nhà mạng di động được đánh giá là có tốc độ download tốt nhất tại đây.

 

Với phương châm vì con người, Viettel luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và tăng trải nhiệm khách hàng bằng các hành động cụ thể như: triển khai hơn 1400 trạm BTS đảm bảo các dịch vụ di động 2G, 3G và 4G đến từng thôn/xóm trên toàn địa bàn tỉnh, triển khai hơn 500 trạm BTS 4G và là nhà mạng duy nhất phủ sóng 4G trên toàn tỉnh. Hiện Viettel tiếp tục triển khai và dự kiến đến cuối năm 2019 sẽ phát sóng bổ sung hơn 50 trạm BTS 3G, 4G nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng mạng phục vụ khách hàng.

 

Trong thời gian tới, Viettel sẽ nhanh chóng đưa công nghệ 5G đến người dùng với việc lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam.

 

Lam Uyên